Kết nối giao thông tiện lợi cùng Laimian City

Dự án căn hộ Laimian City (Raemian City) sở hữu những có thiết kế rất nổi bật và khác biệt.  Với việc hội tủ đủ những yếu tố từ thiên nhiên và con người cùng cơ sở vật chất sẵn có phát triển sẽ mang đến cho gia đình và người thân của bạn một cuộc sống với hàng loạt tiện ích đẳng cấp, hoàn hảo trong từng chi tiết. Khi định cư tại Raemian City với hệ thống giao thông phát triển sẽ giúp bạn đi lại nhanh chóng đến khác khu vực khác của Thành phố bằng nhiều con đường khác nhau.

Vị trí Laimian City mang lại thế mạnh gì?

Laimian City là một dự án căn hộ thuộc tầm cao cấp của khu vực quận 2. Căn hộ cao cấp quận 2 nằm ngay tại đường lớn Lương Định Của, một trong những con đường huyết mạch mang đến sự phát triển mạnh mẽ cho quận 2. Bên cạnh đó căn hộ cao cấp quận 2 còn sở hữu ngay vị trí mặt tiền. Xung quanh đây là nhiều con đường lớn nổi tiếng khác như Mai Chí Thọ, Nguyễn Thị Định và đặc biệt là Xa Lộ Hà Nội được gọi là con đường danh vọng ở đây.

Căn hộ cao cấp quận 2 còn thuộc khu vực phát triển sầm uất bởi đây là cửa ngõ khu đông của thành phố. Xung quanh là nhiều chung cư, căn hộ cao cấp khác đã được xây dựng, hoàn thiện và đưa vào hoạt động, trong đó đặc biệt nhất vẫn là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Không những vậy đây là khu vực phát triển nhanh chóng với tốc độ dân cư dịch chuyển về đây ngày càng nhiều vì vậy thu hút rất nhiều dự án đầu tư để xây dựng.

tien ich Raemian City

Laimian City có tuyến đường bộ phát triển

Căn hộ cao cấp quận 2 nằm ngay nút giao của những con đường lớn và quan trọng tại khu vực trung tâm quận 2. Vì vậy khi sinh sống ở đây, bạn sẽ không phải lo lắng vì việc di chuyển mất nhiều thời gian hay tắc đường hàng tiếng đồng hồ. Giao thông ở căn hộ cao cấp quận 2 đến những dự án quan trọng khác hay đến các khu vực khác đều được kết nối dễ dàng nhờ tuyến đường bộ có kết cấu hạ tầng phát triển.

Với tuyến đường bộ, từ căn hộ cao cấp quận 2 bạn chỉ cần đi qua đường Mai Chí Thọ nếu muốn đi đến khu đô thị Thủ Thiêm. Còn nếu bạn muốn qua Quận 1 thì đi tiếp qua Hầm Thủ Thiêm, cả giai đoạn này chỉ tốn của bạn tầm 10 phút.

Từ vị trí căn hộ cap cấp quận 2 còn có thể đến Thảo Điền chỉ mất 5 phút và đến khu độ thị mới Thủ Thiêm cũng vậy. Hay từ đó chỉ mất tầm 7 phút đến 10 phút là có thể đến được Bình Thạnh hay đến khu công nghệ cao với 15 phút đi xe nếu bạn đi từ căn hộ cao cấp quận 2 qua Mai Chí Thọ và qua cao tốc Long Thành- Giầu Dây.

tien do Raemian City

Laimian City còn sở hữu tuyến đường sắt

Tàu điện cao tốc đang được Sở kế hoạch và đầu tư của Thành phố đầu tư , xây dựng nhằm phục vụ việc đi lại nhanh chóng cho người dân, giải quyết vấn đề tắc đường. Tuyến đường sắt được xây dựng sẽ giúp giảm thiểu thời gian đi lại của người dân.

Căn hộ Quận 2 sẽ mang lại rất nhiều lợi ích bằng việc giúp cư dân căn hộ di chuyển nhanh chóng với nhiều con đường khác nhau. Đặc biệt là tuyến đường sắt Metro số 1 khi đưa vào hoạt động sẽ khiến việc di chuyển không chỉ tiện lợi và còn cực kỳ hiện đại.

Theo đánh giá chuyên gia bất động sản trần Đình Hiếu Laimian City sẽ là không gian sống lý tưởng, tuyệt vời cho mọi gia đình.