Hạ tầng đô thị xung quanh dự án HausBelo Quận 9

EZ LAND đầu tư quy mô lớn vào dự án HausBelo quận 9 và đây là một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều hộ gia đình và các nhà đầu tư bất động sản. Một trong những mối bận tâm của các gia đình đó là hạ tầng đô thị xung quanh dự án HausBelo. Những thông tin cơ bản nhất về hạ tầng đô thị của HausBelo Quốc Dũng sẽ gửi tới các gia đình và các nhà đầu tư ngay sau đây.

Theo dungquoc.com, thị trường căn hộ quận 9 đang ngày càng sôi động với sự có mặt của HausBelo và các khối dự án cùng loại khác. Riêng HausBelo đang trở thành tâm điểm thu hút truyền thông lớn tại thị trường quận 9.

Hạ tầng đô thị xung quanh dự án HausBelo quận 9

Thị trường căn hộ quận 9 hiện nay với sự xuất hiện của Safira, Gem Riverdide, các khu biệt thự nhà phố của Khang Điền… đang khiến cho thị trường bất động sản tại khu vực này sôi động hơn bao giờ hết.

ha tang xung quanh du an hausbelo quan 9

HausBelo xuất hiện trong bối cảnh các căn hộ tầm trung đang thiếu tại thị trường quận 9 và EZ LAND đã tập trung tận dụng thế mạnh khai thác các khối căn hộ tầm trung này. Với 2 tòa tháp cao 18 tầng trên nền ô đất hơn 8000m2 và tổng số căn hộ khoảng 568 căn thì HausBelo đang trở thành dự án thu hút lớn tại khu vực này.

Theo phân tích thị trường quận 9 Quốc Dũng, việc HausBelo xuất hiện đã phần nào giải tỏa được cơn khát những căn hộ tầm trung và giúp các cư dân có nhu cầu nhà ở có được những lựa chọn tốt nhất.

Hạ tầng đô thị xung quanh dự án HausBelo cũng được đánh giá là một trong những khối tiện lợi nhất khi dự án đi vào hoạt động. Cụ thể như sau:

– Trục đường Liên Phường, mở rộng lên 30m, đặc biệt đoạn Liên Phường nối dài đi qua 3 dự án lớn Sài Gòn Sport City, Khu Thể Thao Rạch Chiếc, Sân Golf Rạch Chiếc và dự kiến sẽ hoàn thành, đi vào hoạt động sớm đã phần nào giúp dự án HausBelo có được lợi thế lớn.

– Trục song hành cao tốc năm 2018 sẽ đi vào hoạt động và đây là trục đường giúp di chuyển dễ dàng đi các hướng từ HausBelo. Điểm nhấn này cũng đã giúp dự án có được lợi thế cạnh tranh cao so với các dự án khác.

Thông tin mở rộng đường Song Hành Cao Tốc tổng hợp của Quốc Dũng tại : cafef.vn

– Khu công nghệ cao quận 9 sẽ đi vào hoạt động từng phần, dự kiến 2025 sẽ đi vào hoạt động toàn bộ thu hút hơn 300 nghìn lao động có tay nghề cao, khối kỹ sư, chuyên gia… sẽ làm việc tại đây và chỉ cách HausBelo khoảng 5 phút. Thời điểm HausBelo hoạt động chắc chắn thị trường nhà ở, nhu cầu thuê, mua sẽ sôi động hơn bao giờ hết.

Video giới thiệu về khu công nghệ cao Quận 9 mới nhất tổng hợp của Quốc Dũng

– Hàng xóm của HausBelo phải kể tới như Lake View, Sai Gon Sport City, Palm City, Gem River Side, các khu biệt thự và nhà phố của Khang Điền, Nam Long…làm tăng giá trị cho dự án này.

Những vấn đề xoay quanh căn hộ quận 9 HausBelo đã phần nào cho thấy sức cạnh tranh, thu hút của dự án đối với người dân. Những thông tin mới nhất của dự án Quốc Dũng sẽ cập nhật liên tục.

Đó là những điểm cơ bản nhất về hạ tầng xung quanh của HausBelo tính tới thời điểm hiện tại. Đây là một trong những dự án bất động sản thu hút được một lượng lớn những gia đình và các nhà đầu tư bất động sản. Các thông tin mới nhất Quốc Dũng thành viên SaleReal Team sẽ cập nhật trong những nội dung tiếp theo.