Giới thiệu tổng thể La Premier Quận 2

Sở hữu vĩnh viễn một căn hộ chung cư tại Quận 2 là điều tuyệt vời nhất dành cho những gia đình đang sống và làm việc tại đây. Có vị trí trung tâm thuận tiện cho việc đi lại và cuộc sống hằng ngày càng làm tăng giá trị cho từng căn hộ sở hữu được yếu tố này.

La Premier là dự án làm được điều đó mang đến cơ hội sở hữu căn hộ ngay trung tâm với vị trí đường Võ Chí Công, phường Thạnh Mỹ Lợi, Q2. Với bài viết dưới đây, ledinhphong sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến La Premier Quan 2, hy vọng bài viết về căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

phoi canh la premier

Giới thiệu tổng thể La Premier Quận 2

Có thiết kế với diện tích căn hộ đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi can ho La Premier là lựa chọn mua ở được tư vấn bởi Salereal trong phân khúc giá rẻ năm 2019. Mức giá bán chính thức được Lotte đưa ra dành cho khách hàng sẽ là 36 triệu/ m2. Mức giá này có tốt?

So với các dự án tại Thạnh Mỹ Lợi nói riêng và Quận 2 nói chung thì chúng tôi có thể khẳng định đầy là sản phẩm ngon – bổ – rẻ mà bạn có thể tìm thấy trong phân khúc này. Bởi các dự án tại Quận 2 hiện nay có mức giá khá cao trên 40 triệu/ m2 so sánh về chất lượng và vị trí thì cũng tương đương với dự án đường Võ Chí Công mà thôi.

Chủ đầu tư dự án La Premier là tập đoàn Lotte đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều lĩnh vực kinh doanh trên nhiều quốc gia hiện nay. Mạnh về kinh tế, uy tín, kinh nghiệm là những yếu tố mang đến chỗ đứng vững chắc cho các dự án của Lotte hiện nay.

Cùng với việc đầu tư mở rộng các trục đường tại Quận 2 thì Võ Chí Công là một trong số những cung đường phát triển nhất khu vực này.Từ đây bạn có thể kết nối nhanh đến các tuyến đường huyết mạch của khu vực, đến được trung tâm thành phố, đi các Quận xung quanh.

Tham khảo video giới thiệu nhà mẫu can ho La Premier Quan 2:

Thời điểm mở bán dự án La Premier Quận 2

Lê Đình Phong đánh giá dự án mới của Lotte là nên mua cho những ai có mức thu nhập trung bình đang có nhu cầu mua chung cư tại Quận 2 để ở sao cho tối ưu về kinh tế nhưng vẫn đáp ứng tốt mọi nhu cầu sống và thuận tiện cho công việc hằng ngày.

Can ho La Premier lựa chọn tốt nhất dành cho bạn trong phân khúc căn hộ giá rẻ tại Quận 2. Dự án sẽ chính thức mở bán trong tháng 6/2019 và bàn giao cho khaách hàng vào tháng 4/2020 với độ hoàn thiện cơ bạn.

Thông tin xoay quanh dự án La Premier do chúng tôi cung cấp ở trên sẽ phần nào giúp được bạn khi muốn sở hữu cho mình một căn hộ Lotte Quận 2 vào thời gian này.