Giới thiệu chi tiết chủ đầu tư dự án Zeitgeist

Thị trường bất động sản năm 2018 không chỉ tạo sức hút mạnh mẽ ở khu Đông mà ở ngay ở phía Nam thành phố còn có sự phát triển vượt trội mà nổi bật là dự án Zeitgeist của chủ đầu tư GS E&C.

Uy tín của chủ đầu tư dự án Zeitgeist thế nào? Có đảm bảo được tiến độ dự án? Ai là nhà thầu thi công chính thức củaZeitgeist? Cùng khám phá những thông tin dự án xoay quanh vấn đề này bằng bài viết của SaleReal Team dưới đây.

quy hoach khu do thi zeitgeist

Giới thiệu chi tiết chủ đầu tư dự án Zeitgeist

Video giới thiệu chủ đầu tư căn hộ Zeitgeist:

GS E&C chính là chủ đầu tư dự án Zeitgeist. Đây là tập đoàn xây dựng hàng đầu được thành lập vào năm 1969 và có trụ sở chính đặt tại quốc gia Hàn Quốc.

Đến thị trường Việt Nam, GS E&C đặt chi nhánh là công ty TNHH MTV phát triển Nhà Bè, cùng tham gia vào khá nhiều các dự án liên quan đến hạ tầng và dự án nhà ở, khu đô thị, các công trình dân dụng và cả trên lĩnh vực dầu khí.

Ấn tượng nhất là 1 số công trình : tuyến Metro số 1, tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, là những sản phẩm được người dân việt Nam đánh giá rất cao và sắp tới ông lớn này cũng tham gia vào đấu thầu thực hiện tuyến Metro số 4 và 5 tại TPHCM.

Với sự sôi nổi và vươn lên không ngừng, tính đến thời điểm hiện tại, GS E&C đã sở hữu 224 dự án lớn nhỏ, có 31 trụ sở và hoạt động trên 28 thị trường trên toàn thế giới.

Đồng thời, chủ đầu tư này cũng đã gặt hái được 1 số thành tựu đáng kể nổi bật là giải thưởng ASAC do Singapore công nhận, 8 năm liền có chỉ số bền vững cao nhất Thái Bình Dương, đứng vị trí thứ 22 trong 250 doanh nghiệp xây dựng hàng đầu thế giới.

Kế hoạch thực hiện dự án Zeitgeist của chủ đầu tư

chu dau tu du an zeitgeist

Zeitgeist là 1 trong số 2 dự án lớn mà ông lớn GS E&C thực hiện tại thị trường phía Nam trong năm 2018. Và đây cũng là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến giờ mà chủ đầu tư này từng thực hiện.

Hiện tại, dự án Zeitgeist đã được GS E&C khởi công xây dựng khoảng hơn 1 tháng với nhiều thông tin hấp dẫn.

Theo đó, chủ đầu tư sẽ quy hoạch khu đô thị này thành nhiều phân khu chức năng khác nhau, lần lượt thực hiện theo giai đoạn. Có tất cả là 3 phân khu chức năng chính bao gồm:
khu đô thị tuyến tính, khu bán đảo trung tâm và khu đô thị công viên.

Trong các phân khu là sự hiện diện đan xen của các tòa nhà cao tầng và thấp tầng với sự bố trí shophouse, penthouse, căn hộ, nhà phố, villas cao cấp.

Hệ thống tiện ích được thiết kế linh hoạt và tỉ mỉ có tiện ích công cộng bao gồm: các khu thương mại – dịch vụ, y tế – giáo dục,… khu vực mảng xanh và hạ tầng giao thông là những tiện ích chính được quan tâm thực hiện nhiều nhất.

Hiện tại, SaleReal Team vẫn đang cập nhật thông tin về nhà thầu thi công xây dựng sẽ đảm nhiệm thực hiện các hạng mục này tại dự án, đồng thời các chính sách và giá bán cũng đang dần được hé lộ, quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể cập nhật thêm tại đây.

Dự kiến, những căn hộ, Shophouse Zeitgeist đầu tiên sẽ được chủ đầu tư tiến hành mở bán trong năm 2019 này và dự án sẽ được bàn giao sau khoảng 3-5 năm nữa.

Với uy tín và năng lực tài chính mà chủ đầu tư GS E&C đang sở hữu, đội ngữ SaleReal tin rằng, biệt thự Zeitgeist sẽ tiếp nối những thành công trước đó, và trở thành tâm điểm chú ý hàng đầu tại thị trường phía Nam trong 1 vài năm sắp tới.