Giá bán Masteri Parkland Quận 2 có thực sự phù hợp?

Masteri Parkland Quận 2 là một dự án vô cùng nổi bật ngay khu vực An Phú, không chỉ có hệ thống tiện ích phong phú, chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng, mà giá bán dự án Masteri Parkland Quận 2 cũng được cách chuyên gia bất động sản SaleReal đánh giá khá hợp lý, thích hợp mua ở, lẫn mua đầu tư dự án Quận 2.

Giá bán căn hộ Masteri Parkland chính xác từ chủ đầu tư là bao nhiêu? Mức giá bán này liệu có nên xuống tiền để mua hay không?

Bài viết này, SaleReal Team chia sẻ đưa ra những nhận định và đánh giá riêng của chúng tôi về giá bán căn hộ Masteri Parkland Quận 2 để quý khách hiểu rõ hơn, cũng như đưa ra những quyết định đúng đắn nhất khi xuống tiền chọn sản phẩm.

Tham khảo video giới thiệu về căn hộ Masteri Parkland:

Giá bán Masteri Parkland Quận 2 có thực sự phù hợp?

Thông tin giá bán căn hộ Masteri Parkland được SaleReal cập nhật từ phía chủ đầu tư Thảo Điền Investment rơi vào khung giá từ 50 – 55 triệu/m2.

Với giá bán từ 50 triệu/m2 của Masteri Parkland Quận 2 được chúng tôi đánh giá là rất tốt có thể chọn mua ở lẫn đầu tư bởi những lý do sau đây:

Thứ nhất xét về vị thế, và mặt bằng khu vực: Dự án Masteri Parkland sở hữu vị trí chiến lược, khá tốt để di chuyển và sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội của khu vực. Đây cũng là dự án cao tầng cuối cùng được phê duyệt xây dựng tại khu vực này.

Dự án nằm ngay trục đường chính Xa lộ Hà Nội, cách cầu Sài Gòn khoảng 1km hướng về Thủ Đức, cách Mai Chí Thọ và Cao tốc HCM – LTDG khoảng 2km. Khả năng kết nối giao thông vô cùng hấp dẫn. Khách hàng làm việc tại khu vực nội thành vẫn có thể chọn Masteri Parkland với thời gian di chuyển từ nhà tới chỗ làm từ 7-10 phút.

Dự án còn tọa lạc bên cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên đoạn giữa dự án Masteri An Phú và The Vista. Dự kiến sẽ khánh thành cùng thời điểm với căn hộ Masteri Parkland Quận 2 bàn giao nhà. Đây sẽ là kênh giao thông mới, quan trọng tránh trường hợp kẹt xe, giúp cư dân có thể chủ động thời gian của mình hơn.

Thứ hai, môi trường sống ở đây khá tốt: Xung quanh những dự án cao tầng mọc lên, hệ thống tiện ích nội và ngoại khu được trang bị đầy đủ, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, căn hộ thiết kế theo hướng không gian mở, gần gũi thiên nhiên chuẩn mô hình căn hộ sinh thái.

Từ vị trí dự án Masteri Parkland Quận 2 quý khách có thể sở hữu những hướng view đẹp vào nội khu các dự án lân cận, và hướng view ra sông Sài Gòn lộng gió. Điều mà rất nhiều khách hàng ưa thích, bởi xu thế của giới thành đạt sống tại khu vực giáp sông nước ngày một tăng cao.

Tham khảo thông tin giá bán các căn hộ xung quanh dự án Masteri Parkland Quận 2

mot so du an xung quanh masteri parkland

Nhìn lại giá bán các căn hộ của chủ đầu tư Thảo Điền Investment trong những năm qua, chúng ta có thể thấy được tiềm năng tăng giá của dòng sản phẩm này khá lớn. Masteri Thảo Điền năm 2014 từ 28 triệu/m2. Năm 2019 là 45-50 triệu/m2, Masteri An Phú tháng 7/2018 là từ 40 triệu/m2. Hiện tại đang bán chênh từ 150-200 triệu/căn. Nhìn chung các dự án đều có tốc độ tăng giá từ 15%/ năm.

Giá bán căn hộ cao cấp tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2:

Palm Garden: 56 – 64 triệu/m2
Rome By Diamond Lotus: 75 – 80 triệu/m2
One Verandah: từ 75 triệu/m2

Giá bán căn hộ cao cấp tại khu vực Thủ Thiêm:

The Palace Residence: 57 – 60 triệu/m2
Metropole Thủ Thiêm: Từ 110 triệu/m2
Empire City giai đoạn 3: Từ 126 triệu/m2

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá bán căn hộ Masteri Parkland Quận 2 do chuyên gia SaleReal biên tập. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc mua nhà tại khu vực Quận 2 trong năm 2019.