Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus là bao nhiêu?

Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng với những thiết kế, tiện ích hay vị trí nổi bật mà giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus còn gây chú ý  tại dự án.

Video thông tin về Rome Diamond Lotus 

Giá bán tại căn hộ cao cấp Rome  Diamond Lotus là bao nhiêu? Giá có cao không ? là vấn đề mà các chuyên gia canhoquan2.today sẽ chia sẻ đến quý khách tại thị trường quận 2 bằng bài viết sau đây.

Thông tin giá bán căn hộ Rome  Diamond Lotus

Trước khi xem bài viết về giá bán tại căn hộ Rome  Diamond Lotus, quý khách có thể tham khảo 1 số thông tin về canhoquan2 với tổng hợp tin tức thị trường và các vấn đề xoay quanh dự án tại đây.

Giá bán căn hộ Rome  Diamond Lotus hiện nay tuy chưa được chủ đầu tư Phúc Khang công bố chính thức nhưng theo tin tức nội bộ, dự kiến chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường sản phẩm này với giá từ 50 triệu/m2.gia ban rome diamond lotus

Với các loại căn hộ sau: căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ, căn officetel,  penthouse và shophouse, giúp đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm 1 căn hộ tại đây.

Đây là mức giá mà chúng tôi đánh giá khá cao tại thị trường quận 2 lúc này. Tuy vậy,  với việc sở hữu quỹ đất hiếm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ với mạng lưới giao thông dày đặc, là 1 trong những điều kiện tốt nhất cho việc kết nối giao thông từ dự án đến các khu vực lân cận, giải quyết những e ngại mà khách hàng thường lưu tâm.

Nhưng đây cũng không phải là giá bán căn hộ cao cấp đạt mức cao nhất tại thị trường căn hộ quận 2.  Bởi lẽ, hiện tại có rất nhiều dự án đang chào bán với giá từ 60 đến 80 triệu/ căn nhưng vẫn cháy hàng ngay những ngày mở bán đầu tiên, quý khách có thể tham khảo thêm tại khu Thạnh Mỹ Lợi hoặc Thủ Thiêm để biết thêm chi tiết.

Tham khảo ngay: Tiềm năng tăng giá dự án Rome Diamond Lotus

Với giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus tiện ích sẽ như thế nào ?

Sau các thông tin dự án về căn hộ Rome  Diamond Lotus được chúng tôi giới thiệu ở trên, thì với chủ đề này, SaleReal Team sẽ cung cấp 1 số tin tức thị trường mới nhất về dự án đến quý khách.

Hệ thống tiện ích tại dự án  Diamond Lotus được chủ đầu tư Phúc Khang chú trọng quan tâm đặc biệt.

Hồ bơi tràn được thiết kế với không gian mở, khá nổi bật ngay giữa lòng dự án. Tiếp đến là thiết kế các khu thương mại, trung tâm mua sắm, nhà hàng khách sạn với chất lượng 5 sao.tien ich rome diamond lotus

Tiếp đến là thiết kế công viên cây xanh rộng lớn với mật độ che phủ cao. Đây cũng chính là bộ máy điều tiết khí hậu, là lá phổi xanh của toàn dự án.

Tại đây cũng có bố trí đầy đủ của các phòng Gym, yoga, sân  thể thao đa năng rộng lớn với các trang thiết bị hiện đại, cao cấp hàng đầu, phục vụ các nhu cầu rèn luyện cho cư dân sinh sống tại đây.

Trên đây là 1 số thông tin dự án về căn hộ Rome  Diamond Lotus  quận 2 mà chúng tôi vừa cập nhật, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích. Để cập nhật nhiều hơn những tin tức mới về dự án  quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline.

Xem thêm: Rome Diamond Lotus nơi an cư hoàn hảo cho khách hàng