Gem Riverside – Sự quyến rũ bên sông Sài Gòn

những dự án như Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh thời điểm này rất hút khách tại quận 2. Theo quy hoạch, quận 2 sẽ trở thành trọng tâm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh. can ho Gem Riverside có vị trí vô cùng đẹp ,có giá trị cao ,được đánh giá là dự án có tiềm năng phát triển .Cùng với việc được đầu tư chú trọng về hạ tầng cơ sở thì một số dự án tại quận 2 cũng được thừa hưởng và trở thành hấp dẫn gấp nhiều lần.

Dự án mới của chủ đầu tư Đất Xanh đang là mặt hàng hot nhất của thị trường bất động sản khu Đông, dự án Gem Riverside chính là sản phẩm chính của thị trường khu Đông trong suốt mấy tháng đầu năm 2018.

Xem thêm tin tức về căn hộ Đất Xanh qua chia sẻ của Nhật Phạm. Dự án này sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư.

phoi canh gem riverside

Sự hấp dẫn của dự án Gem Riverside quận 2

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside toạ lạc trên địa bàn phường An Phú, quận 2. Dự án được xây dựng trên qui mô 6,7 hecta nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside có 1 vị trí trung tâm khi nằm ven sông Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án với 6 block, mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ dự tính lên tới 3100 căn.

Dự án căn hộ Gem Riverside nằm trên một chuỗi một vài dự án cấp cao thuộc địa bàn quận 2 nên mang sự bổ trợ với nhau về tiện ích và phong cảnh. Trong thời gian tới, lúc một số dự án xung quanh được khởi công xây dựng sẽ tạo nên bộ mặt mới cho tất cả khu đô thị.

Ngoài dự án Gem Riverside, tại khu vực quận 2 đang có khá nhiều dự án cao cấp đáng để làm nơi an cư lâu dài. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Bài viết sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được thông tin từng dự án một cách chính xác nhất và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất vào thời điểm hiện tại

đi lại giao thông của Gem Riverside tới các địa điểm trung tâm khác trong đô thị rất mau lẹ và tiện dụng. Từ vị trí của Gem Riverside để đi lại về một số khu đô thị như Thủ Thiêm- An Phú chỉ mất khoảng 5 phút, hoặc tới khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 là tầm 20 phút. Từ Gem Riverside mất khoảng 5 phút di chuyển trên xa lộ là sở hữu thể tới khu công nghệ cao quận 9.

Dự án sở hữu một vài thiết kế đẹp mang theo hơi thở châu Âu. Địa thế ven sông của Gem Riverside vừa góp thêm vẻ đẹp mềm mại cho Gem Riverside đồng thời cũng sở hữu tới sinh khí tốt cho dự án.

Dự án sở hữu một công viên mang tổng diện tích một,9 hecta nằm ven sông Sài Gòn. Đó là không gian hoàn hảo để mọi người có thể tập gym sáng, là không gian giải trí xuất sắc cho một số thành viên trong gia đình.

Tại Gem Riverside còn với hệ thống tiện ích đẳng cấp để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của người dân.

một vài băn khoăn của người dân về dự án Gem Riverside

vi tri du an gem riverisde

hiện tại, việc đi lại của tới dự án còn chưa được thuận tiện, có xe oto để kết nối vể những địa điểm khác trong thành thị cần chạy qua nút giao An Phú và lên cao tốc. Riêng có xe máy, do cao tốc bị cấm nên phải đi đến vào các con phố Nguyễn Duy Trinh với lòng trục đường khá nhỏ. Nhưng đấy cũng là thời điểm mà những dự án Chung cu quan 2 phát triển hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tại quận 2. Gần nhất là dự án xây dựng con đường Song Hành đã triển khai thi công và dự trù năm 2018 sẽ hoàn tất. Khi đây, giao thông tại dự án sẽ được thông suốt. Và lưu thông thuận tiện hơn.

Chủ đầu tư căn hộ Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm vũng mạnh, cùng với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định qua hàng loạt những dự án mà tập đoàn này đã triển khai, hứa hẹn khả năng thành công của dự án Đất Xanh khá cao.

Băn khoăn thứ nhì là về sự chưa đồng bộ trong kiến trúc, hạ tầng. Sau Palm Heights thì Gem Riverside là dự án bất động sản thứ 2 được triển khai tại KĐT Rạch Chiếc. Do đó, cần có 1 thời gian dài hơn dao động 4-5 năm để các dự án được đã đi vào hoạt động và thay da đổi thịt cho khu vực này.