Du an Gem Riverside và những điều khách hàng quan tâm

Lúc lựa chọn căn hộ cho gia đình, KH sẽ sở hữu rất nhiều mối bận tâm. Mặc dù các căn hộ sở hữu thể với chi phí và chất lượng chắc chắn, nhưng chưa chắc đã chinh phục được quý khách, Chẳng hạn mang du an Gem Riverside, trước lúc chọn lọc đặt bút mua nhà tại đây, người mua sẽ băn khoăn xem liệu con mình sở hữu thuận lợi để học được tại những trường tốt nhất không?

Để trợ giúp những thắc mắc chính đáng của bạn, chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về các hệ thống trường học hàng đầu và chất lượng trên địa bàn mà khách mua sở hữu thể chọn lọc cho con mình.

Nhiều dự án được đánh giá cao tại  Quận 2 đầu năm 2018. Trong đó phải kể đến dự án Gem Riverside Đất Xanh, đã cung cấp cho thị trường căn hộ Quận 2 hơn 1000 sản phẩm.

Giai đoạn tiếp theo của dự án được chủ đầu tư ra mắt vào cuối tháng này. Tham khảo thêm thông tin về giai đoạn 2 dự án Đất Xanh: Can ho cao cap Quan 2

Tọa lạc ngay khu Nam Rạch Chiếc, Quận 2.  Dọc đường Song Hành cao tốc trục đường huyết mạch khu Quận 2 và Quận 9. Một khu vực được đánh giá cao tiềm năng gia tăng giá trị cao trong tương lai.

Hệ thống các trường công lập gần du an Gem Riverside

Đối mang du an Gem Riverside, vị trí những trường công lập quanh dự án không quá xa, và đều tập trung trên trục đường Phan Duy Trinh. Tại đấy, hệ thống trường gồm với mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Riêng trung học phổ thông thì học sinh cần phải đi đến về trọng điểm quận 2.

du an gem riverside

một số trường công lập trên địa bàn phường được phân tách hàng đầu và chất lượng, chắc chắn điều kiện học hành tốt nhất cho con em của cư dân dự án. Cha mẹ học sinh sở hữu thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa một số trường công lập phù hợp với cấp học của con trên địa bàn.

Hệ thống trường học xung quanh dự án Gem Riverside

1 trong một số quyết định được ưu ái của một số bậc phụ huynh chính là cho con học tại một vài tường quốc tế. Sở hữu nền móng giáo dục lâu đời, và sản phẩm dẫn đến các thế hệ xuất chúng, thì dễ thực hiện hiểu vì sao các bậc cha mẹ lại quyết định hệ thống trường học quốc tế và ở đó là trường học của Anh cho con em mình.

Trường Quốc Tế Anh BIS được thi công theo mô hình liên cấp để sở hữu tới sự nhất quán trong chương trình và phương pháp giảng dạy. Đội ngũ giáo viên phần đông là giáo viên bản ngữ, và môi trường vận hành học tập song ngữ Anh – Việt, sở hữu một số trợ giảng người Việt. Trường nằm trên các con phố Nguyễn Văn Hướng, thời gian kết nối từ dự án Dat Xanh Quan 2 tới địa điểm của trường là khoảng 15 phút.

Tiến độ mới nhất của dự án Gem Riverside:

Chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển từ dự án Gem Riverside tới trường quốc tế Đức

Cũng là một trường đào tạo đa cấp, trường quốc tế Đức giảng dạy từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Chương trình học của trường theo chuẩn quốc tế, nên tiện lợi cho học sinh sau khi tốt nghiệp có thể nộp hồ sơ du học.

Nội dung chương trình học của trường xây dựng theo chuẩn hệ thống trường IB – tú tài quốc tế. Sỹ số mỗi lớp chỉ từ 10 đến 18 học sinh. Trường nằm trong KĐT cấp cao Thảo Điền cách dự án Gem Riverside khoảng 15 phút chạy xe.

Nếu quý khách chưa nắm rõ quy hoạch của khu Nam Rạch Chiếc thì nên xem ngày: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Hiện trạng và tương lại của khu vực Nam Rạch Chiếc Quận 2 sẽ có gì, Và dự án mới của Đất Xanh sẽ hưởng lợi gì khi mua dự án này. Trong bài viết chúng tôi có chia sẽ chi tiết, quý khách nên xem chi tiết.

Trường quốc tế Mỹ nằm ngay gần dự án Gem Riverside

1 chọn lọc khác cho một vài bậc phụ huynh và những em học sinh là đăng ký vào trường quốc tế của Mỹ. Trường tuyển sinh trọn vẹn những bậc học từ mẫu giáo, đến trung học phổ thông. Hiện tại, những lớp học được giảng dạy hoàn toàn đơn ngữ bằng tiếng Anh. Và dự tính thời gian tới, nhà trường sẽ phát triển hệ thống đào tạo song ngữ.

Trường có địa điểm nằm ngay trên tuyến phố song hành cao tốc, nên việc lưu thông từ du an Gem Riverside tới trường học cực kỳ tiện dụng, chỉ mất dao động 2 phút. Đây là 1 trong một số điểm thuận lợi trường lôi kéo học sinh trên địa bàn.

Dự án Bình An Pearl