Dự án The Manor cây xanh nhiệt đới ngay trong khu vườn thiên nhiên

Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, can ho the Manor được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Hứa hẹn sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất trong khu vực thành phố.

ban the manor là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách sạn 5 sao để phục vụ cho tất cả các văn phòng làm việc hoặc thuê tổ chức hội nghị đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

The Manor Bình Thạnh

du an d vela quan 7 sở hữu cả ba yếu tố vô cùng giá trị “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”.

The Manor tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân The Manor: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp.

cho thue can ho the manor hcm – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The Manor. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Thanh toán The Manor theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin The Manor tốt nhất. Hotline 0903191286