Dự án Senturia Nam Sài Gòn vốn đầu tư lớn không gian rộng

dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là dự án được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư quan tâm một cách đặc biệt. Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Dự án Senturia Nam Sài Gòn. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ cảnh quan rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên một không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí trung tâm của Bình Chánh, Sài Gòn.

Senturia Nam Sài Gòn

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh vốn đầu tư lớn

Hiếm có dự án nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại Senturia Nam Sài Gòn tien phuoc. Tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Văn Linh. Dự án không những dễ dàng liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Điều này được lý giải bởi ngoài địa điểm trung tâm, dễ dàng di chuyển thì tọa lạc gần hồ, công viên. Còn đem đến bầu không khí trong lành. Và một điều khá quan trọng là trong lúc không gian công cộng bị thu hẹp. Cảnh quan quanh hồ là địa điểm mạnh cho cư dân có thể tận dụng không gian tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

Đặc điểm nổi trội khiến dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh thực sự trở nên một không gian sống xanh giữa lòng Sài Gòn. Dự án có mật độ xây dựng thấp nhất Sài Gòn chỉ với 29,34%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao Bình Chánh,…

Senturia Nam Sài Gòn không gian rộng

Với mục tiêu tiên quyết của CĐT Công ty CP Bất động sản Tiến Phước. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống hàng ngày một cách tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án đều được CĐT cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất nền và bố trí các phòng. Ngoài ra diện tích nền được thiết kế phong phú với nhiều loại diện tích từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 . Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Bình Chánh thì số đông dự án khác đều là thiết kế Đất nền to, không thích hợp với tầm tài chính của số đông khách hàng trẻ. Do đó Dự án Senturia Nam Sài Gòn với tính thanh khoản là vô cùng cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Xem thêm thông tin Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh tại https://gkg.com.vn/

Đến với các dự án của Công ty CP Bất động sản Tiến Phước khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Dự án Senturia Nam Sài Gòn được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Dự án Senturia Nam Sài Gòn được xem là “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn đáp ứng cho thị trường BĐS Sài Gòn những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với địa điểm của một CĐT minh bạch, hàng đầu và thân thiện.