Dự án Q2 Thảo Điền tầm vóc quốc tế mang niềm tin không gian xanh mát

can ho q2 thao dien frasers tầm vóc quốc tế, tầm nhìn thoáng không gian thượng lưu. Dự án không khi mát mẻ, xây dựng tại Xa lộ Hà Nội trải nghiệm thú vị. Dự án căn hộ q2 thao dien frasers đầy đủ công năng, khu vực quận 2 phường Thảo Điền mang niềm tin. Mỗi căn hộ tại được thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp , hạ tẩng thông minh cùng quy hoạch mảng xanh hài hòa sẽ mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia đình bạn. Dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền cuộc sống mong muốn, phát triển bởi Frasers Centrepoint Limited không gian xanh mát. Thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt, mang đến một không gian thiên nhiên gần gũi cho dân cư tại đây.

Tìm hiểu về  Tập đoàn Fraser Centrepoint Limited của chủ đầu tư q2 thảo điền quận 2

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, không gian thượng lưu. Hơn nữa do vị trí khu đất Q2 Thảo Điền có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, không khi mát mẻ. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, trải nghiệm thú vị. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Q2 Thảo Điền lấy làm mục tiêu Phong cách thiết kế Q2 Thảo Điền đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, đầy đủ công năng. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Q2 Thảo Điền, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Thanh toán Q2 Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, cuộc sống mong muốn. Giá Q2 Thảo Điền dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.

Phòng kinh doanh dự án 0903191286 – Tìm hiểu thêm http://duanq2thaodien.com/q2-thao-dien-tong-hoan-chinh-sinh-nhieu-loi-thong-gio-tu-nhien/