Dự án One Verandah nơi tìm thấy mọi niềm vui cuộc sống

Dự án One Verandah nơi tìm thấy mọi niềm vui cuộc sống, đến với căn hộ One Verandah quận 2 khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ cực kì đẳng cấp mà tập đoàn MapleTree đem đến.

Căn hộ One Verandah là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của tập đoàn MapleTree dự án tọa lạc tại một khu đất có vị trí đẹp rộng hơn 1,7 ha- One Verandah nằm ngay giữa trung tâm Quận 2 ngay khu Thạnh Mỹ Lợi.

 

Căn hộ One Verandah là một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm của khách hàng trong khoảng thời gian vừa qua. Tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree qua góc nhìn của Nhật Phạm. Nhiều thông tin mới nhất liên quan đến căn hộ Thạnh Mỹ Lợi sẽ được cung cấp trong bài viết này.

Dự án One Verandah nơi tìm thấy mọi niềm vui cuộc sống

Chung cư One Verandah đang đi vào thời điểm triển khai xây dựng và sẽ tiến hành mở bán vào tháng 10 này. Chưa chào bán thị trường, song bất động sản này đợi sẽ tạo lên cơn nóng lớn. Nhiều nhà đầu tư cũng như Quý khách có yêu cầu đang khá chú trọng và mong đợi tới thời điểm dự án được chính thức đưa vô sàn.

ban giao one verandah

One Verandah ẩn chứa các lợi ích ưu việt của 1 khu chung cư cao cấp vào bậc nhất Sài Gòn. Khu phức hợp này chứa đựng quá những nhân tố hấp dẫn, bởi vậy nghiễm nhiên nó là bất động sản được săn đón nhiệt tình. Nhận được yếu tố này một phần là vì chủ đầu tư của chung cư là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong triển khai thi công nhiều căn hộ sang trọng, và vì vậy họ hiểu Quý khách tìm kiếm nhân tố gì.

Nhà đầu tư của chung cư là tập đoàn bất động sản Mapletree. Có thể kể, tập đoàn này xứng danh 1 ông trùm trong lĩnh vực bất động sản của Singapore. Bước vào sàn Việt Nam chỉ khoảng năm trở tới đây, nhưng Mapletree đã đánh dấu thành công của mình với công trình Richlane Residences. Nối tiếp sự thắng lợi đó, khu đô thị sang trọng One Verandah ra đời, tiếp tục chuỗi hành trình chinh phục các ích lợi vời cao của Mapletree.

Giá bán căn hộ One Verandah có thật sự hấp dẫn không: Giá bán One Verandah thật sự tốt và tiềm năng tăng giá ra sao? Bài viết của Nhật Phạm sẽ giúp quý khách nắm được giá bán và những phương án đầu tư tốt nhất vào dự án Mapletree Quận 2.

Khách hàng căn hộ One Verandah hướng đến là ai?

Công trình One Verandah hướng lại đối tượng là các khách hàng trẻ và thành công. Do vậy, các kết cấu căn hộ thuộc dự án được lắp và sắp đặt sao cho hợp nhất Với lối của các cá nhân này. Xu hướng sáng trúc đem lối châu Âu và hướng đến thụ thuận lợi, hài hoà. Căn hộ sở hữu các nội thất sang trọng, và tiện ích, tiên tiến.

Nhà đầu tư đã nghiên cứu nhằm tìm tới các tiện nghi mà những cư dân tương lai của công trình quả thực mong muốn. Từ đấy, xây dựng mạng lưới cơ sở vật chất thích hợp Đối với đòi hỏi của Quý khách hàng Đối với tiêu chuẩn năm sao. Mọi thứ nên cho 1 cuộc sống cao cấp đều xuất hiện trên One Verandah. Các tiện nghi căn bản của công trình bao gồm: chuỗi bể bơi chuẩn mực 5 sao; phòng tập gym; khu giải trí trẻ em; sân banh mini; sân bóng rổ; …

Căn hộ One Verandah đang thu hút nhiều khách hàng sang trọng và khách hàng nước ngoài. Xem thêm bài viết đánh giá về căn hộ Mapletree Quận 2 và chủ đầu tư Mapletree Việt Nam ở đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html. Những đặc điểm nổi bật của dự án Thạnh Mỹ Lợi cũng như uy tín của chủ đầu tư Mapletree sẽ được đề cập trong bài viết này.

Dự án được toạ lạc tại một ví trí vô cùng đẹp thuộc vô quần thể của những khu đô thị sang trọng, bởi vậy công trình càng trở thành đáng giá cả. Ở đây, yếu tố an toàn và dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Giao thông đi tới của khu dự án vô cùng linh hoạt và dễ dàng, lúc mà công trình sở hữu 4 mặt tiền tại 4 con đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đó là đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Đi từ dự án đến các khu trọng điểm tại thành phố cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Chưa nói lại, trong tương lai đến, con đường nối đảo Kim Cương tới đường Mai Chí Thọ được đi vào hoạt động việc đi của dân cư trên đây càng trở phải thuận lợi và an toàn.

Ở thời gian tháng 10 này, dự án sẽ chánh thức được tung ra sàn, chờ đợi sẽ gây thành sóng trong thị trường bất động sản Sài Gòn.