Dự án Hà Đô Centrosa Garden Quaanj10 được giới đầu tư đánh giá cao

Dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 được giới chuyên gia và thị trường đánh giá là một trong những siêu dự án về nhà ở hiện nay, xét trên các phương diện quỹ đất lớn tại khu trung tâm, cũng như vốn đầu tư. Nhà liên kế và khu căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden quận 10 đang trở thành một thổi nam châm với sức hút mạnh mẽ tại thị trường bất động sản Tp.HCM. Vậy những lý do nào tạo nên một Hà Đô Centrosa Garden có lức hấp dẫn như vậy?

Ngoài dự án Centrosa, có thể bạn quan tâm Căn hộ Flora Fuji hay Dự án River Park. Nằm gần bên khu công nghệ cao, hai dự án Flora Fuji và River Park quận 9 được đánh giá cao về tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Đặc biệt đầu tư cho thuê rất hiệu quả.

phoi canh du an centrosa garden

Đầu tiên, chủ đầu tư dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10 uy tín

Thị trường hẳn không còn xa lạ với cái tên Hà Đô trong lĩnh vực BĐS. Được thành lập từ năm 1990, với hơn 25 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Hà Đô xây dựng được một thương hiệu uy tín và niềm tin ở khách hàng. Mỗi sản phẩm Hà Đô hoàn thiện, đều được xây dựng từ chữ tâm và tín để gửi gắm tới khách hàng thân thương. Thương hiệu Hà Đô thành công với nhưng dự án nổi bật như: khu biệt thự Hà Đô, Khu đô thị An Khánh – An Thượng, Quận 2; Hà Đô Villas, Khu đô thị Thới An Q12, Khu nhà ở Hà Đô Tăng Nhơn Phú, quận 9; Hà Đô Park View, Nhà Liền Kế Z751,Quận Gò Vấp…Với hàng loạt dự án thành công và được thị trường đón nhận thì cái tên Hà Đô là sự bảo đảm cho chất lượng công trình.

Thứ 2, Hà Đô Centrosa Garden là khu phức hợp

Dự án Hà Đô Centrosa Garden không chỉ mang đến các căn hô trong các tòa nhà cao chọc trời mà còn có khu nhà liên kế sang trọng giữa những mảng xanh, những khu trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học, thể dục thể thao phức hợp, trường học…được bố trí hợp lí nhất, tạo ra một không gian thoáng mát trong lành giữa thành phố. Điều đó tạo cho Hà Đô Centrosa Garden một vị thế đặc biệt ngay giữa một trong những khu vực sầm uất bậc nhất trung tâm thành phố. Hà Đô Centrosa Garden trong tương lai sẽ là một thành phố thu nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu sống của gia đình bạn, và tận hưởng cuộc sống trong lành ngay giữa ngôi nhà của bạn.

Thứ 3,  nhiều tiện ích hiện đại

Hà Đô Centrosa Garden là khu phức hợp gồm nhiều phân khu chức năng khác nhau. Hà Đô Centrosa Garden có nhiều tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại- dịch vụ cao cấp, hồ bơi, trung tâm thể dục thể thao, trường học quốc tế, công viên, nhà hàng, coffee, ….

Ngoài ra, dự án nằm ở ngã sáu Dân Chủ, vị trí giao thông quan trọng, kết nối linh hoạt với các tuyến đường, vì thế cư dân Hà Đô có những lợi thế trong việc di chuyển đến các  tiện ích xung quanh khu vực và trung tâm của Sài Gòn như: Maximark, nhà ga Metro tuyến 2, nhà hát Hòa Bình, bệnh viện Bình Dân, chợ Bến Thành, dinh Độc Lập

Thứ 4, khả năng sinh lời

Hiện nay, Tp.HCM có dân số trên 10 triệu người, nhu cầu nhà ở và áp lực giải quyết vấn đề nhà ở đang là vấn đề chung của toàn thành phố. Tp.HCM  luôn được xem là nơi tuận lợi cho tìm việc làm và đầu tư cho người Việt mà còn cả người nước ngoài. Vì vậy, giá trị sinh lời của một dự án nằm ở một trong những khu trung tâm đông dân và thương mai sầm uất bậc nhất như Hà Đô Centrosa Garden hoàn toàn khả thi. Hiện nay, mức giá trung bình thuê căn hộ tại quận 10 là khác cao. Hơn nữa, mức giá này sẽ còn được tăng lên khi nhu cầu nhà ở cao trong tương lai. Dựa vào những yếu tố trên có thể kết luận, dự án Hà Đô Centrosa Garden  có khả năng sinh lời cao, và là một cơ hội đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Thứ 5, phương thức thanh toán

Một yếu tố quan trọng không kém khi mua nhà ở, hay đầu tư là phương thức thanh toán. Đến với Hà Đô Centrosa Garden, khách hàng sẽ được ngân hàng Quân Đội  hỗ trợ vay vốn.