Dự án Gem Riverside cuộc sống hiện đại – Bình An Pearl

Gem Riverside là 1 trong những dự án căn hộ chung cư đang rất được đợi mong của Đất Xanh Group tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, Tp. HCM. Đấy là dự án căn hộ đẳng cấp có diện tích đầu tư lớn nhất từ trước đến ngày nay của tập đoàn Đất Xanh, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn. Vậy, dự án Gem Riverside với sức hút như thế nào đối với khách hàng?

gem riverside khong gian song hien dai

  1. NĐT tin cậy:

sở hữu mặt trên thị trường từ tháng 11/2003, tính đến ngày nay, thương hiệu Đất Xanh đã trải qua 14 năm hình thành và phát triển và phát triển thành Tập đoàn BDS hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án thành công và mang đến lợi nhuận cho những NĐT như: Lux City, LuxGarden, Opal Garden, Opal Riverside…

Là sản phẩm Thứ nhất của Đất Xanh Quận 2 sau gần 1 năm không ra mắt sản phẩm mới, dự án căn hộ Gem Riverside đang rất được khách hàng chú tâm và kỳ vọng vào dự án căn hộ cao cấp với khả năng sinh lợi cao.

  1. vị trí kim cương với nhiều lợi thế

nằm tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc (nằm ngay nút giao thông An Phú), đó là khu dân cư mới tập trung nhiều tiện ích cấp cao cho người dân như căn hộ, villa, shophouse, văn phòng, trường học, y tế, giáo dục, phong cảnh, giao thông tiện lợi,… Gem Riverside mang các lợi thế nổi bật về địa điểm khiến nhiều người mong muốn sở hữu được.

Gem Riverside được thiết kế như một châu Âu thu nhỏ năm ngay trong lòng Sài Gòn, đem đến môi trường sống sang trọng, tiên tiến và tiện nghi cho chủ nhân.

Dự án theo đánh giá của Bình An Pearl nằm trong khu vực quy hoạch mới mang đầy đủ tiện ích về hạ tầng cơ sở, cung cấp mọi nhu cầu cao cấp bậc nhất cho khách mua.

sở hữu 3 mặt giáp sông, Gem Riverside là dự án hiếm hoi mang không gian sống trong lành, thông thoáng mang nhiều tầm nhìn tuyệt đẹp.

Thông tin khách hàng cần quan tâm;

GEM RIVERSIDE ĐƯỢC NGÂN HÀNG BẢO LÃNH HAY KHÔNG

VỊ THẾ DỰ ÁN CĂN HỘ GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH QUẬN 2

Giao thông tiện dụng, từ Gem Riverside, khách hàng có thể thuận tiện đi lại đến các khu vực trọng tâm khác trong thành phố:

Từ Gem Riverside đến: khu đô thị Thủ Thiêm & An Phú – An Khánh & Thảo Điền chưa đầy 5 phút.

Từ Gem Riverside đến: trọng tâm quận 1: 10 phút kết nối qua các con phố Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm.

Từ Gem Riverside đến: Phú Mỹ Hưng quận 7 thời gian di chuyển 20 phút qua cầu Phú Mỹ.

Từ Gem Riverside đến: Khu Công nghệ cao quận 9 qua tuyến đường xa lộ hoặc các con phố song hành xa lộ mang thời gian khoảng 5 phút.

Không chỉ thế, Gem Riverside còn nằm cạnh những thành thị lớn như khu Sân Golf Rạch Chiếc và Sai Gon Sport City. Sự hợp nhất của 3 KĐT này đã tạo nên một khu vực được quy hoạch bài bản, đồng bộ, cao cấp và rất đáng sống.

  1. Mức giá dễ chịu

dự định mức giá trung bình giai đoạn 1 của Gem Riverside sẽ là dao động 35 triệu/m2. Đấy là mức giá tương đối rẻ và dễ chịu cho phân khúc căn hộ cao cấp so sở hữu những KĐT kế cạnh mang qui mô tương tự.

với một vài điểm vượt bậc về vị trí,thiết kế, cơ sở hạ tầng, tiện ích xã hội cũng như mức giá dễ chịu, Gem Riverside sẽ là sự tuyển lựa sáng suốt cho những khách hàng đang tìm kiếm một chốn ổn định gia đình thỏa mãn cả về một vài tiện ích đẳng cấp 5 sao Bên cạnh vị trí đẹp thuận lợi.