Dự án Condotel AB Central Square có tổ chức thi công đáng tin cậy thế nào?

Để tạo ra thắng lợi cho 1 công trình bất động sản thì không thể không nói tới đơn vị thi công của dự án đó. Công ty thi công cũng đóng một vai trò trọng tâm quyết định tới chất lượng và quy trình của công trình. Chính do đó mà vấn đề lựa chọn tập đoàn thi công đáng tin cậy cho dự án của mình là điều mà rất nhiều nhà đầu tư lưu tâm và đối với Condotel AB Nha Trang cũng vậy. Muốn biết thêm các tin tức cụ thể về tổ chức thi công của dự án bất động sản Condotel AB Central Square thì bạn nên tham khảo ngay bài viết này nhé!

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Jamila Khang Đin được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

Tham khảo một số thông tin hấp dẫn về Condotel Nha Trang cũng như những tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ tiện nghi xoay quanh Condotel Nha Trang. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những gì dự án Condotel Nha Trang đem lại.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Tọa lạc ở vị trí trung tâm với 3 mặt tiền đường, dự án Condotel AB Central Square được xây dựng thành một tổng hợp trung tâm thương mại và nghỉ dưỡng cao cấp cho những khách du lịch, bên cạnh đó còn là nơi đầu tư đáng tin cậy cho những ai quan tâm tới loại sản phẩm Condotel trên thị trường bất động sản hiện thời. Condotel AB Central Square chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa tới 50m, có hướng nhìn thẳng ra biển, dự án này tựa như 1 viên kim cương lộng lẫy giữa lòng thành phố.

Đây là hình tượng của đời sống trong mơ với hệ thống môi trường sống cao cấp năm sao, cùng các khu spa, khu Gym sang trọng, nhà hàng với style thượng hạng có hướng nhìn hoàn mỹ, vừa có khả năng thưởng ngoạn đại dương trong xanh, vừa có khả năng cảm thấy sự vui tươi của thành thị sôi nổi ngay bên dưới. Condotel AB Central Square được bố trí với đầy đủ những phân khu chức năng, dịch vụ, trung tâm thương mại, giải trí cùng một Skybar cực phong cách trên tầng mái với tầm nhìn toàn cảnh bãi biển.

Tập đoàn thi công của Condotel AB Central Square là Unicons – Công ty con của của CTCP Xây dựng Coteccons, đây là lần phối hợp đầu tiên giữa Unicons và Tập đoàn A&B và cũng là lần đầu Unicons khẳng định thương hiệu tại thành phố biển Nha Trang. Trở thành Tổng thầu Condotel AB Central Square trong thời điểm đầu năm 2017 có ý nghĩa quan trọng đối với Unicons. Với kinh nghiệm xây dựng Tổng thầu rất nhiều chung cư tầm cỡ lớn, Unicons đã xác nhận được uy tín và thương hiệu với các quý khách trong lãnh vực khu du lịch, villa và khu resort. Hội tụ đủ nguồn lực tối ưu nhất về con người và kinh nghiệm xây dựng, Unicons chắc hẳn sẽ hoàn thiện dự án bất động sản Condotel AB Central Square vượt mục tiêu về hiệu suất, chất lượng, đẳng cấp nhằm chinh phục hoàn toàn lòng tin từ nhà đầu tư.

Tập đoàn thi công đáng tin cậy này chắc hẳn sẽ đem tới sự vừa ý cho tất cả mọi người, không phụ sự mong chờ vào một dự án hoành tráng bậc nhất thành phố Nha Trang, tạo điểm nhấn ấn tượng cho khu du lịch này trong mắt du khách, đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của du lịch ở thành phố biển xinh đẹp và góp phần lớn vô sự hội nhập chung của cả nước. Mặc dù tụ hội những nhân tố mang tầm vóc quốc tế nhưng Condotel AB Central Square đảm bảo vẫn sẽ duy trì được những nét đẹp sẵn có của đại dương, thiên nhiên và con người Nha Trang, đấy chính là điều đặc biệt đáng giá của dự án này.