Điểm tiện lợi từ trong ra ngoài của dự án Paris Hoàng Kim.

Quy mô dân số lớn hơn 94 triệu người và tốc độ đô thị hóa cao là tiền đề cơ sở cho việc xây dựng các dự án nhà ở. Paris Hoàng Kim cũng là một trong số các dự án nhà ở cao cấp nổi lên từ sự đổi thay khác biệt.

le dong tho du an paris hoang kim

Từ bên trong, Paris Hoàng Kim đồng bộ mọi mặt.

Phòng khách dự án được thiết kế bố cục theo hình khối để không lãng phí một chút diện tích nào trong căn nhà bạn. Mọi thứ được bố trí rõ ràng nhằm tránh sự rối mắt khi nhìn vào, tuy nhiên vẫn hết sức tinh tế và trang nhã. Nhà bếp là nơi mà người thân bạn bè có thể ngồi lại bên nhau, cùng kết nối tình cảm. Vì thế chủ đầu tư đặc biệt ưu ái sử dụng các chất liệu chống cháy chống gỉ cao cấp, đảm bảo yếu tố an toàn cho cả ngôi nhà. Mỗi căn phòng thoe như thiết kế thì đều trang bị ít nhất một cửa sổ kính hai lớp, tránh sự chiếu rọi trực tiếp của ánh nắng mặt trời và các tia có hại khác cho làn da và sức khỏe. Một chi tiết nhỏ nhưng cũng khiến không ít người bận tâm là thường trong các căn hộ thì nhà vệ sinh thường chung luôn với nhà tắm để tiết kiệm không gian, căn hộ quận 2 thì khác, không xây chung nhà tắm và toilet, một là đảm bảo tối đa về mặt vệ sinh, thứ nữa là để bạn thấy thoải mái dù là điều nhỏ nhất.

Căn hộ dưới sự giám sát minh bạch của nhà đầu tư liên doanh Công ty TNHH Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái cũng như các đơn vị hợp tác khác tiến hành kĩ lưỡng từ khâu đổ mống nền. Dù trường hợp xấu có động đất đến 7 độ richter thì căn hộ của bạn vẫn hien ngang đứng vững. Poliform, Toto hay Ebock,… là những các hãng cung cấp vật liệu nội thất cho dự án, cam kết về mặt thẩm mĩ và chất lượng sản phẩm.

dong tho du an paris hoang kim

Bên ngoài Paris Hoàng Kim cũng không kém phần tuyệt mỹ.

Người ta vẫn nói ấn tượng đầu là điều khó phai, do đó muốn khách hàng quan tâm bên trong thì bản thân dự án phải có cái nhìn thu hút từ bên ngoài. Hoang Kim Paris được chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái tiên phong xây dựng 25 tầng nổi mang lại tầm nhìn khác biệt so với các dự án cận kề. Diện tích xanh như công viên nhiệt đới hay khu dạo bộ trong dự án đều là sản phẩm thiết kế của các đối tác hàng đầu thế giới. Cho ra đời một sự kết hợp tự nhiên cho các công trình. Cư dân có thể hòa quyện hồn mình cùng nắng gió bao la. Dự án chung cư phường Bình Khánh tích hợp hệ thống hàng chục dịch vụ cao cấp mà theo dự kiến bàn giao sẽ là vào năm 2020, cụ thể là quý 4 của năm.

Giá bán Paris Hoàng Kim có hợp lí hay không?

Mỗi căn hộ trung bình sẽ có giá 63 tr/m2 tính theo dự kiến đến thời điểm này. So với The Palace Residence Novaland hay Palm Garden Nam Rạch Chiếc GD 2 cách đó không xa thì cái giá của căn hộ mới này có phần cao hơn. Nhưng nếu đã so sánh thì hẳn quý vị phải thấy được chất lượng sánh đôi cùng giá cả. Và đây theo như Trần Đình Hiếu chưa phải là cái giá cuối cùng của nhà mẫu Paris Hoàng Kim mà cùng với giá trị cộng hưởng từ giao thông và vị trí, nó sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn nữa.

tien do xay dung paris hoang kim

Nhà đầu tư thông thái sẽ không chỉ nhìn những cái trước mắt mà phải nghĩ dài lâu. Về lâu dài thì căn hộ Paris Hoàng Kim đảm bảo sẽ mang lại cho bạn nguồn lợi lớn không đâu có được.