Đánh giá giá bán căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Dòng căn hộ Quận 2 đang gấp rút chuẩn bị các thủ tục pháp lý cần thiết trước khi đưa ra các đợt mở bán. Các thông tin nêu trên đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến dự án Đảo Kim Cương. Tuy nhiên, khách hàng đang băn khoăn không biết mức giá bán của căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào? Các đánh giá giá bán căn hộ của Đảo Kim Cương ra sao? Đó là những câu hỏi về giá bán căn hộ Đảo Kim Cương sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây

“Hiện nay, Đảo Kim Cương đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng mua nhà để ở. Với Diamond Island nằm tại Quận 2 được đầu tư bởi Tập đoàn Kusto Home là sự lựa chọn không thể bỏ qua, khi mua căn hộ cao cấp Quận 2.

Đánh giá giá bán căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Hiện nay, chủ đầu tư Kusto Home đã đưa ra mức giá bán căn hộ của từng tòa nhà cao tầng. Theo đó, giá bán căn hộ Đảo Kim Cương tại các tòa nhà Hawaii, Bora Bora và Bahamas rơi vào khoảng 47 đến 57 triệu/m2. Đây là 03 tòa nhà có giá bán thấp nhất trong số những tòa nhà được xây dựng.

phoi canh du an dao kim cuong

Giá bán căn hộ tại tòa nhà Maldives được chủ đầu tư Kusto Home đưa ra từ 63 đến 68 triệu/m2. Một số căn hộ của các tòa nhà có view nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn thì có mức giá bán lên đến 70 triệu/m2.

Nếu so sánh mức giá bán của căn hộ Đảo Kim Cương với các dự án căn hộ cao cấp xung quanh thì giá bán căn hộ Đảo Kim Cương cao hơn các căn hộ tại dự án Vista Verde (giá bán rơi vào khoảng 43 đến 48 triệu/m2), dự án Feliz En Vista (giá bán rơi vào khoảng 48 đến 55 triệu/m2) và tương đương với mức giá bán căn hộ tại dự án One Veradah (giá bán rơi vào khoảng 60 đến 70 triệu/m2) và dự án Waterina Suites (giá bán rơi vào khoảng 70 triệu/m2).

Trong tương lai, khi cây cầu nối Thời Đại hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì mức giá bán căn hộ Đảo Kim Cương còn tăng mạnh hơn nữa.

“Với giá bán được đưa ra, các căn hộ mới tại Quận 2 đang chiếm được phần lớn sự quan tâm của khách hàng trên thị trường căn hộ Quận 2. Đó là những chia sẻ tại canhoquan2.today về các dự án căn hộ Quận 2 để khách hàng tham khảo.

Sở hữu căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 cư dân được gì

Khi lựa chọn mua căn hộ Đải Kim Cương, các cư dân dọn về đây sinh sống sẽ có được không gian và môi trường sống trong lành và mát mẻ bởi tiếp giáp với hệ thống sông Sài Gòn rộng lớn tại Sài Gòn.

duoc gi khi so huu dao kim cuong

Môi trường sống tại căn hộ Đao Kim Cương

Với mật xây dựng được các chuyên gia đánh giá khá thấp, chỉ đạt 13.5% nên cư dân có được view ra xung quanh khá đẹp mắt. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hết sức đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng các nhu cầu mua sắm, học tập, vui chơi, giải trí, khám chữa bệnh… của người dân.

Dựa trên sự đánh giá bởi SaleReal được nêu ra về dòng căn hộ cao cấp ven sông Quận 2 để khách hàng có thêm cơ sở để lựa chọn các căn hộ cao cấp trên thị trường Quận 2 sẽ được mở bán trong thời gian tới. Chia sẻ về phí quản lý dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/phi-quan-ly-can-ho-dao-kim-cuong/, phí quản lý căn hộ cao cấp Quận 2 bao gồm những khoản nào.

Hệ thống cây cầu nối Thời Đại hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ giúp cho cư dân thuận tiện và dễ dàng di chuyển các các Quận trung tâm của Sài Gòn.

Trên đây là một số đánh giá giá bán căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án.