Đẳng cấp từ dự án Rome Diamond Lotus

Ngay sau thành công từ nhiều dự án khác nhau, tiếp nối dự án tiền nhiệm, Rome Diamond Lotus lại được triển khai hoành tráng không kém gì các dự án trước, hứa hẹn sẽ nâng tập đoàn Phúc Khang lên một tầm cao mới.

Nối tiếp nhiều dự án thành công trước, căn hộ mới Phúc Khang tại quận 2 lại một lần nữa được quý khách hàng đón chờ. Rome Diamond Lotusdự án đường Mai Chí Thọ, được xem là căn hộ cao cấp tại quận 2. Đón xem nhiều thông tin về dự án tại ()

Rome Diamond Lotus – dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Rome Diamond Lotus

Được xem là dự án mới nhất của Phúc Khang trong năm nay, do đó, nhà đầu tư đã vô cùng cân nhắc khi chọn lựa vị trí triển khai dự án. Được đặt tại số 50 đường Mai Chí Thọ, ngay khúc giao với đường Đồng Văn Cống, phường An Phú, khu vực quận 2. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để nhận định về vị trí dự án này. Bởi lẽ, đây là vị trí có nhiều thuận lợi thấy ngay.

Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus là đơn vị nào? Có uy tín ra sao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết về chủ đầu tư căn hộ mới tại quận 2 này tại (). Qua bài viết, quý khách hàng sẽ mở ra cho riêng mình nhiều thông tin hấp dẫn về căn hộ cao cấp quận 2 này.

Từ vị trí dự án, kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Chỉ mất tầm 5 – 10p là đã có thể di chuyển sang các khu vực lân cận như quận 1, quận 3, quận 4. Ngoài ra, việc dự án nằm tại quận 2, là quận được đánh giá có nhiều yếu tố làm gia tăng giá trị bất động sản như việc trong tương lai gần đây sẽ là trung tâm hành chính lớn của thành phố, nơi phát triển kinh tế, giao thoa văn hóa và có các hoạt động giải trí lớn.

Việc này làm cho tiện ích ở khu vực phát triển nhanh chóng, nhà nước tập trung đầu tư mạnh vào khu vực như: xây dựng nhiều tuyến đường giao thông quan trọng, gỡ bỏ các nút thắt, thông làn xe cộ, hay đồng bộ đầu tư các cơ sở hạ tầng, kĩ thuật, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, tiện ích như giáo dục, y tế.

Việc dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 gần với các khu đô thị cao sẽ góp phần tạo nên một cụm dân cư hiện đại, văn minh, ý thức, sang trọng. Ngoài ra, dự án cũng chỉ các cách khu công nghiệp, khu công nghệ cao quận 2, quận 9 tầm 5 -7p di chuyển, do đó căn hộ sẽ là nơi giải quyết chỗ ở cho hơn 1300 nhân công, kĩ sư, cũng như cũng là nơi để các chuyên gia, giáo sư nước ngoài thuê nhà để ở, tiện lợi trong việc di chuyển đến chỗ làm.

Ngập tràn tiện ích tại khu căn hộ Rome Diamond Lotus

Ngoài Rome Diamond Lotus, nhiều dự án tại Quận 2 vẫn đang được triển khai xây dựng mỗi ngày. Xem thêm về các chung cư quận 2 tại trandinhhieu.com.

Với kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau với nhiều phân khúc thị trường, đến với dự án lần này Phúc Khang vô cùng tự tin. Triển khai tiện ích nội khu, Phúc Khang dành hẳn một khu vực cho trẻ em: từ nhà trẻ, nhà mẫu giáo, bể bơi, công viên dưới nước, viện hải dương học, các trung tâm chăm sóc và nuôi dạy kỹ năng,..đến các khu vực cho người lớn như: hồ bơi, phòng thiền, spa, gym, chuỗi nhà hàng, café, rạp phim, chuỗi các trung tâm thương mại, mua sắm đến các khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn ngoài trời.

Rome Diamond Lotus

Việc thiết kế các tiện ích trải dài giúp cho tất cả các quý khách hàng sống tại Rome Diamond Lotus đều có thể sử dụng được các tiện ích nội khu dự án, làm cho căn hộ Rome Diamond Lotus trở nên sáng giá hơn bao giờ hết.