Đại diện chính thức của dự án Sunwah Pearl

Trong số những yếu tồ cần lưu tâm lúc đang có ý định sắm hay đầu tư 1 căn hộ trong dự án Sunwah Pearl, chắc rằng nhiều quý khách hàng sẽ cực kỳ chú tâm đến tổ chức nào là đại diện phân phối hợp pháp của bán căn hộ Sunwah Pearl để ta có thể trao đổi http://www.nhatpham.net/, triển khai chọn mua căn hộ Sunwah Pearl tốt hơn. Nắm được đại diện chính thức là điều vô cùng trọng tâm, trợ giúp quý khách an tâm hơn, không mắc phải những tranh chấp trong quy trình mua bán của mình. Vậy tập đoàn nào được phép bán căn hộ Sunwah Pearl chính thức từ chủ đầu tư?

River Park là một trong những dự án nhà nổi bật ở quận 9 với khuôn viên xanh mát, tiện ích đầy đủ với 4 công viên, 2 bể bơi, 1 quảng trường, 1 trường mầm non nội khu… có thiết kế đẹp https://goo.gl/2dIxcC và compound an ninh tuyệt đối. Đặc biệt, d án River Park là dự án nhà phố duy nhất tại khu vực dọc trục Vành Đai 2 – Cao tốc Long Thành có mức giá 2.9 tỷ/căn (đã có VAT).

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, d án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế duannhamik.com, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Read more về thông tin dự án Jamila Khang Đin  được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

Tong quan sunwah pearl

Là nhà đầu tư Sunwah Pearl, Sunwah Group sẽ là tổ chức trực tiếp làm việc và ký các giấy tờ liên quan tới việc mua bán dự án tuy vậy không phải là người giới thiệu dự án tới khách hàng (Nhà đầu tư không bán hàng). Toàn bộ tin tức về công trình sẽ được các tổ chức đại lý phân phối hợp pháp của Sunwah Pearl cung cấp, tư vấn cho khách hàng sau đấy mới làm việc với nhà đầu tư Sunwah Group. Để bảo đảm cho vấn đề chính xác tin tức cung cấp đến quý khách, những đại lý này được cấp phép và sự kiểm soát nghiêm ngặt từ phía nhà đầu tư.

Để được mua căn hộ Sunwah Pearl Saigon, quý khách nên liên hệ tới hai đại diện chính thức của dự án Sunwah Pearl là: Capitaland Việt Nam và Việt Nam Land, đây là hai đại lý chính hiệu được phân phối bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức từ chủ đầu tư tính đến thời điểm ngày 11/05/2017. Những đơn vị, đại lý môi giới bất động sản khác đều chưa được cấp phép phân phối dự án này. Nhằm bảo đảm an toàn, lợi ích cũng như cập nhật được các tin tức chính xác nhất về công trình này, các bạn chỉ nên liên lạc trực tiếp với 2 tập đoàn nêu trên, mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được giải đáp 1 cách rành mạch, cụ thể, chi tiết nhất.

Sunwah Pearl là một dự án căn hộ chung cư cao cấp sốt bậc nhất Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hiện tại bởi vị trí chiến lược cùng cấu trúc hoàn hảo và những tiện nghi rất đặc biệt, đẳng cấp mà nó sẽ sở hữu. Dự án này hứa hẹn sẽ là người anh em tuyệt mỹ của Sài Gòn Pearl và cũng được nhận định sẽ đạt được nhiều thắng lợi như Sài Gòn Pearl trước đó. Điều kiện sinh sống mà chung cư Sunwah Pearl gầy dựng cho cư dân thành phố là một không gian xanh – sạch – đẹp, tráng lệ, tiện ích và đẳng cấp hơn bao giờ hết với vật dụng được đặc biệt tuyển chọn và nhập khẩu về từ nước ngoài.

Sự đầu tư quy mô tới từ chủ đầu tư quốc tế cũng là 1 yếu tố chứng minh cho uy tín và tiếng tăm của dự án này, chất lượng cao cấp của Sunwah Pearl sẽ làm các căn hộ chung cư tại đây có được sức cuốn hút không thể cưỡng lại cùng tiềm năng gia tăng giá không hề nhỏ trong thời gian tới. Dù bạn lựa chọn Sunwah Pearl là nơi để an cư hoặc là chỗ để đầu tư thì chắc rằng bạn đều sẽ có được giá trị cực nhiều từ công trình này.