Cuộc sống thượng lưu tại khu căn hộ Raemian City Quận 2

Khi quyết định mua nhà, mọi khách hàng đều tìm hiểu và đặt ra cho mình những tiêu chí riêng phù hợp với nhu cầu, sở thích và nguồn tài chính của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các dự án khác nhau sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên với dự án Raemian City thì mọi khách hàng đều có thể tìm thấy ở đâu không gian sống lý tưởng, đầy đủ tiện nghi và các tiện ích cao cấp.

tien do du an Raemian City hdtc

Hệ thống tiện ích hấp dẫn đồng bộ tại Raemian City

Là một trong những dự án có quy mô lớn tại Quận 2, vì vậy mà dự án Raemian City rất được trú trọng về quy hoạch tiện ích cao cấp cho dân cư sinh sống tại đây. Đồng nghĩa với việc nội khu được thiết kế nhiều công trình tiện ích đẳng cấp, thẩm mỹ như hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại lớn, sân tennis…

Ngoài ra do nằm tại vị trí đắc địa thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm nên Raemian City được hưởng trọn vẹn những tiện ích 5 sao cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ như công trình hệ sinh thái, khu mua sắm cao cấp, siêu thị, phòng gym, khu vui chơi cho trẻ…

Tận hưởng không gian sống trong lành ở khu căn hộ Raemian City

Dù cho nằm ở vị trí trung tâm quận 2, nơi đã có nhiều khu vực có dân cư hiện hữu, sầm ướt. Nhưng với sự thiết kế thông minh tài tình của chủ đầu tư HDTC và tổng thầu Delta tạo nên những công trình xanh hài hòa được chiếm khoảng 30% tổng thể quy hoạch. Điều này chứng tỏa rằng dân cư tại đây chắc chắn sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống thiên đường thiên nhiên tràn ngập sắc xanh tuyệt vời. Cùng hệ thống sông rạnh trong lành bao quanh dự án, mang tới một không gian sống trong lành, mát mẻ và thoáng đãng.

Dự án Raemian City với thiết kế đẹp mắt sang trọng

Chủ đầu tư HDTC đã mời một công ty trong lĩnh vực kiến trúc có tuổi đời 30 năm nổi tiếng tại Hàn Quốc về thiết kế dự án Raemian City, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể tin tường về thiết kế của tổng căn hộ. Với tiêu chí gắn kết với thiên nhiên, nên mặt bằng căn hộ cũng được thiết kế mở, để tận dụng tối đa luồng ánh sáng và những cơn gió. Đặc biệt các trang thiết bị và nội thất thì đều được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng, làm cho căn hộ của bán không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

Dự án Raemian City theo Trần Đình Hiếu sẽ là một trong những dự án trọng điểm tại Quận 2 với quy mô lên tới 131 ha.

Cộng đồng khu dân cư tri thức tại Raemian City

Khu căn hộ Raemian City là một trong những dự án thuộc phân khúc thị trường cao cấp, điều này cũng dễ hiểu khi mà dân cư sinh sống tại đây cũng phải là những người có nhu nhập cao, văn minh và trí thức. Đảm bảo không ai làm phiền gia đình nào và biết đâu họ lại có thể trở thành bạn tam giao hay là đối tác làm ăn của bạn.

Những thông tin trên, rất hy vọng sẽ giúp ích được ít nhiều cho quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về dự án Raemian City.