Condotel Aloha Phan Thiet – sản phẩm đầu tư hấp dẫn năm con Gà

Condotel Aloha beach village Phan Thiet – Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam được xem là có nhiều lợi thế hơn một vài nước trên thế giới. Việt Nam có bờ biển dài, cảnh quan tự nhiên nên thơ quyến rũ, văn hóa lịch sử phong phú đa dạng…là địa đến du lịch lý tưởng du khách quốc tế cũng như du khách Việt. Khu nghỉ dưỡng số 1 Phan Thiết – Đẳng cấp 4 sao với vị thế tựa sơn hướng thủy đem lại một địa điểm lý tưởng cho du khách cũng như cho các nhà đầu tư.

Ngành du lịch Việt Nam đang được chú trọng để phát triển thành ngành công nghiệp mũi nhọn trong nền kinh tế đất nước với hàng loạt các chính sách thu hút khách du lịch. Vì thế, khách du lịch đến các địa danh nổi tiếng như Phan Thiết, Đà Nẵng Nha Trang, Phú Quốc…gia tăng hàng năm và đó là cơ hội để Condotel sinh lãi hàng tháng thông qua hoạt động kinh doanh cho thuê. Đặc biệt với thị trường Condotel Aloha Phan Thiết 2017 trong đó có dự án Aloha Phan Thiết thì công suất thuê phòng được kỳ vọng là đạt từ 50% đến 70% nên đầu tư vào Aloha Phan Thiết, nhà đầu tư có cơ hội sinh lời rất lớn.

Khả năng tăng giá sinh lời của thị trường mới nổi Condotel Aloha Phan Thiet cao hơn rất nhiều so với các thị trường khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc bởi tại đây số lượng Condotel còn hạn chế. Trong khi các dịch vụ du lịch tại đây đang đẩy mạnh đầu tư từ đầu năm 2016 thu hút được 5tr lượt khách dự kiến con số này sẽ tăng vọt vào năm 2017 là cơ hội cho các nhà đầu tư cho thuê. Hơn nữa, không phải bất kỳ Condotel nào cũng có được vị trí mặt tiền bãi biển cát trắng biển xanh tuyệt đẹp. Vì thế, các Condotel Aloha Phan Thiet sang trọng, nhiều tiện ích dịch vụ hạng sao và tọa lạc tại các bãi tắm đẹp và không xa trung tâm thành phố Phan Thiết và sân bay Phan Thiết sẽ có khả năng tăng giá rất cao.

 

+==> tìm hiểu về gia ban aloha phan thiet