Cơ sở vật chất nội quỹ của dự án nhà phố căn hộ Palm Garden

Là gương mặt đại diện cho tên tuổi của tập đoàn Keppel Land, dự án bất động sản du an Palm Garden Quan 2 hội tụ đầy đủ các tiện nghi nội khu nội bật theo chuẩn mực khác biệt của Keppel Land. Với mong muốn kiến xây cần 1 không gian khỏe, mới gũi Đối với tự vậy, công trình đã nóng được đông đảo thụ lưu ý của một vài chủ đầu tư ngay từ khi lạ được ra mắt những người.

co so vat chat tai palm garden

Cơ sở vật chất nội quỹ của dự án nhà phố dự án căn hộ Palm Garden

Ẩn chứa hơn 30 cơ sở vật chất tích thích hợp trong số dự án nhà phố, Palm Garden Quận 2 chờ sẽ mang đến cho khách hàng một đời sinh sống đầy đủ cơ sở vật chất sang trọng và cao cấp. Các tiện ích sáng giá như:

• Hệ thống nhà hàng, cafe cao cấp, cao cấp gắn liền Với dãy căn hộ giúp cho dân cư sống tại đây tạo quan thưởng thức mọi món ăn ngon của những miền đừng chỉ trong số nước mà còn của thế giới.

• Trung tâm thương mại sầm uất Đối với đa dạng mặt hàng từ một vài danh tiếng nổi tiếng khác nhau tại thế giới, nằm ngay dưới chân tòa nhà làm cho người dân tạo quát thỏa sức mua sắm mà không cần tốn công di chuyển xa.

• Khu vực vun sức sức khỏe và làm đẹp. Gồm một số dịch vụ chất .Số cao như phòng tập thể hình, phòng spa, phòng Yoga có sức chứa rộng và hiện đại nhằm cho mọi người có thể tận hưởng không gian sinh sống tốt nhất.

• Mạng lưới hồ bơi ngoài trời với quy mô rộng mạnh, hoạt động 4 kế  phù hợp với mọi công nghệ mới và hiện đại nhất đem đến cho những người mọi phút giây thư thái, hòa mình vào dòng nước trong số xanh, mát lành.

Xem ngay đánh giá của Hiếu Trần bds

Quy mô dự án bất động sản căn hộ Palm Garden Quận 2

Thiết kế chất số công trình can ho Palm Garden Keppel Land là thụ kết quả của quá trình quy hoạch phức thể bao gồm chuỗi giao thông linh hoạt, đồng bộ, đảm bảo một vài nhân tố “ tự tại – địa lợi – nhân hòa”, cách kết cấu khôn ngoan, mới lạ, tinh tế… dự án được một số chuyên gia dày dặn khoản nghiệm nghiên cứu kỹ lưỡng, chăm chút trong mỗi chi tiết để gây nên 1 tác phẩm hoàn thiện, đừng phụ lòng trông mỏi của quý khách hàng.

Lối thiết kế: ấy nguồn cảm hứng từ đời sống tân tiến, tự bởi, sảng khoái, những chuyên gia đã thiết kế phải mọi căn hộ cực đẹp phục vụ nhu cầu của những quý khách. Tất cả một vài căn hộ đều được kết cấu đối với các cửa sổ nhằm có quan đón lấy ánh sáng, gió từ thiên thế vào phòng, làm cho môi trường nhà bạn ngập tràn lực. Số cho một ngày khiến vấn đề hiệu quả.

Tận hưởng đời sống Singapore ở dự án bất động sản căn hộ Palm Garden Keppel Land

Dự án bất động sản Palm Garden Quận 2 là siêu dự án bất động sản lớn mạnh trong lĩnh vực nhà ở được những chuyên gia nổi tiếng trên vậy giới kết cấu. Vì đó, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống ninh vẹn tại đây. Không phải phải đi đâu xa như Singapore – nơi được mệnh danh là tạo phố danh an cư nhất mà ngay ở tạo phố Tp. HCM, khi tới Đối với dự án nhà phố du an can ho Palm Garden khách hàng sẽ được hưởng thụ không gian sống xanh trong số lành, trải nghiệm 1 đời sống tại Singapore như thật.

Đọc thêm bài liên quan:

Tình hình thi công dự án nhà phố Palm Garden 

Tìm hiểu dự án Palm Garden- một trong những căn hộ nổi bật ở quận 2

Đan xen những căn hộ của dự án bất động sản là hệ thống công viên cây xanh được thiết kế với nhiều khoảng màu xanh phục vụ nhu cầu giải trí, vui chơi đừng chỉ dành một số em nhỏ, người già mà là những lứa tuổi. can ho Palm Garden Quan 2 sẽ là nơi sống tuyệt vời cho mọi quý khách đang tìm kiếm 1 đời sống mới gũi và hòa phù hợp Đối với tự vậy. Sở hữu 1 địa thế đắt giá cả và có những nhân tố tiềm năng của tạo phố, xung quanh là hàng loạt các dự án bất động sản lớn đang xây dựng lớn mạnh, bởi đấy dự án nhà phố chờ sẽ là bùng nổ lớn sau này.