Có nên mua căn hộ Water Bay Novaland?

Có nên mua dự án Water Bay có diện tích 30ha, có 12 blocks với 5.000 căn hộ, mật độ xây dựng 13,6%, chủ đầu tư là Novaland, dự kiến khởi công và mở bán vào đầu năm 2019.

Có 3 loại hình sản phẩm là căn hộ, officetel, shophouse. Giá bán du an Novaland Q2 dự kiến là 65 triệu đồng/m2. Vị trí dự án gần ngã 3 đường Mai Chí Thọ và đường qua cầu Thời Đại, thuộc địa phận phường Bình Khánh, quận 2.

Căn hộ có diện tích từ 47 đến 110m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ, thiết kế khoa học, thông minh nên đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió. Thông tin chi tiết hơn về dự án được công ty SaleReal cung cấp tại waterbay.today trong phần tiếp theo của bài viết.

Có nên mua căn hộ Water Bay Novaland không?

Cư dân được sống trong không gian rộng rãi vì quy mô dự án lớn. tiện ích đa dạng với trung tâm thương mại sang trọng, hồ bơi tràn viền, khu vui chơi cho trẻ em, đường đi bộ ven sông, phòng tập gym, các sân thể dục thể thao, trường mầm non, và nhiều tiện ích khác.

hinh anh du an water bay novaland

Chủ đầu tư uy tín,Doanh nghiệp đang sở hữu quỹ đất khổng lồ rộng đến 6,2 triệu m2, công ty đầu tư bất động sản lớn thứ 2 Việt Nam (đứng sau tập đoàn Vingroup)

Mật độ xây dựng thấp là 23,6ha trên tổng diện tích 30ha, diện tích đất dành cho cây xanh và tiện ích lớn, cho nên môi trường sống trong lành, xanh, sạch đẹp. có nhiều tiện ích sẽ phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của cư dân.

Giá bán căn hộ Water Bay Novaland dự kiến là 65 triệu đồng/m2. Tính đến năm 2018, Những dự án gần đó có giá bán như sau: căn hộ Diamond Island khoảng 58 đến 70 triệu đồng/m2, căn hộ One Verandah khoảng 60 đến 70 triệu đồng/m2, căn hộ Feliz En Vista khoảng 57 đến 63 triệu đồng/m2. Căn hộ trong khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 95 đến 110 triệu đồng/m2.

Video giới thiệu Water Bay tổng hợp SaleReal

Người mua có thể yên tâm về vấn đề pháp lý, vì trong năm 2018 Novaland đã tuyên bố là thanh toán xong các nghĩa vụ tài chính cho Nhà nước.

Khu vực này có cơ sở hạ tầng xung quanh phát triển mạnh với các tuyến đường lớn như đường mai chí thọ, gần đó là đường cao tốc hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Lý do mua căn hộ Water bay quận 2 để ở

Theo SaleReal Team tại http://waterbay.today/ căn hộ ở đây đáng mua bởi những lý do là, dự án có tiện ích nội khu đa dạng, phục vụ tốt cho nhu cầu cư dân, có trường mầm non, công viên, đường đi bộ ven sông, các sân thể dục thể thao, trung tâm thương mại, và rất nhiều tiện ích khác.

Khách hàng có thể yên tâm hơn vì chủ đầu tư là Novaland, một doanh nghiệp đầu tư bất động sản lớn thứ 2 ở Việt Nam, cổ phần đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore.

Dự án nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông phát triển, nên cư dân có thể di chuyển đến các vùng lân cận dễ dàng, như đi quận 1 bằng đường Mai Chí Thọ, đi khu công nghệ cao quận 9 qua đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Có nên mua căn hộ Water Bay quận 2 để đầu tư không?

Căn hộ Water Bay giàu tiềm năng tăng giá trong vài năm tới, vì nhìn chung quận 2 đang có xu hướng phát triển kinh tế.

Cơ sở hạ tầng khu vực có thể nói là đã đạt một mức phát triển ấn tượng, nhưng vẫn còn tiếp tục phát triển, sẽ tác động tích cực đến giá bán.

Căn hộ có mức giá dự kiến là 65 triệu đồng/m2, còn có thể tăng mạnh theo từng năm. Kết luận này là căn cứ vào thực tế sự tăng giá bán căn hộ ở các dự án cùng khu vực. Tiêu biểu là dự án Empire City, giá bán đợt đầu là 50 triệu đồng/m2 sau 2 năm thì đến thời điểm 2018 đạt mức 80 triệu đồng/m2.

Quý khách quan tâm dự án Water Bay Novaland quận 2 liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất, giúp tìm mua được căn hộ ưng ý.

Đặc biệt là công ty sẽ hỗ trợ ra hàng đối với những người mua đầu tư, có thể tối ưu hóa lợi nhuận.