Có nên chọn mua dự án Hausbelo vào lúc này?

Hausbelo là dòng sản phẩm hoàn toàn mới đến từ thương hiệu EZ Land. Xuất hiện tại khu đất vàng Quận 9, sự trở lại của công ty này rất được mong chờ. Và câu hỏi được đặt ra là có nên chọn mua căn hộ vào thời điểm đầy cạnh tranh này của thị trường Quận 9.

Nhận định yếu tố vị trí dự án Hausbelo

Dự án Hausbelo có địa thế đắc địa theo nhận định của giới chuyên gia mặc dù định hình là căn hộ giá rẻ song dễ thấy chất lượng của dự án này thực sự rất tốt và cao cấp.

ho boi hausbelo

Khu vực dự án nằm gần với đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Giầu Dây, ngay chỗ vòng xoay trung tâm Phường Phú Hữu. Từ công trình này, cộng đồng cư dân ở đây có thể đi đến khu vực Quận 2 chỉ với quãng thời gian 3 phút; đồng chờ chỉ mất chưa đầy 10 phút là đã có thể tiếp cận với các hạng mục tiện ích có sẵn gần khu vực.

Giá bán căn hộ Hausbelo ra sao, có tốt với khách hàng?

Những năm về trước, mức giá của căn hộ chung cư Quận 9 khá thấp, đặc biệt khu vực Phú Hữu cũng có giá bán rất ưu đãi. Tuy nhiên nhờ vào tốc độ phát triển của khu vực mà giá bán thị trường nơi đây có những biến chuyển và thay đổi đáng kể. Từ con số 15 đến 16 triệu đồng/m2 thì nay những dự án tại đây đã có mức giá từ 20 đến 24 triệu/ m2.

Dự đoán giá bán của dự án Hausbelo bởi Trần Đình Hiếu cũng sẽ tương xứng với mức giá sàn của khu vực. Đây là căn hộ giá rẻ nhưng tiện ích bất ngờ, theo đó sẽ vừa với khả năng của nhiều gia đình. Thích hợp cho khách hàng yêu thích dự án và muốn chọn mua.

Cụ thể hơn, quý khách hàng có thể tham khảo mức giá hiện tại của các căn hộ được xây dựng gần khu vực dự án Hausbelo. Ví dụ:

Với mức giá từ 19 triệu đồng/m2 gia đình đã có thể sở hữu một căn thuộc dự án  Sun Tower, căn hộ Sky 9 hay dự án First Home.

can ho hausbelo

Cao hơn một tí, tầm 22 triệu/m2 là giá bán căn hộ Flora Anh Đào và sản phẩm chung cư Flora Fuji.

Riêng với mức giá 24 triệu, khách hàng có thể tham khảo căn hộ The Art Gia Hòa.

Hiện nay ở Quận 2 liền kề cũng có những căn hộ với mức giá tốt và phù hợp với khách hàng thu nhập bình quân. Các căn hộ giới thiệu giá bán từ 21 đến 24 triệu/m2 như Căn hộ Citi Home, dự án Citi Soho, Căn hộ CBD….

Dự án căn hộ Quận 9 tham khảo thêm cho khách hàng của trandinhhieu – Cơ hội lựa chọn những sản phẩm chung cư Quận 9 tốt nhất và giá bán cạnh tranh nhất trong phân khúc mang lại lợi nhuận đầu tư và nơi an cư lý tưởng cho khách hàng.

Tìm hiểu về chủ đầu tư chung cư tầm trung Hausbelo

Để có được sức mạnh như hiện tại, chủ đầu tư dự án Hausbelo là EZ Land đã được sự hậu thuẫn rất lớn đền từ quỹ đầu tư KEY SICAV SIF. Đây là quỹ đầu tư danh tiếng đến từ châu Âu. Định hướng kiến tạo không gian của thương hiệu này là xây dựng công trình giá bán hợp lý song chất lượng miễn bàn, đạt chuẩn quốc tế đồng thời phải thỏa mãn được mong muốn của gia đình, được đánh giá cao về các yếu tố như vị trí, tiện ích….

Đọc thêm bài viết cập nhật thông tin mới nhất về chung cư Opal Boulevard Thủ Đức của Đất Xanh Group: https://trandinhhieu.com/du-an/opal-boulevard/. Dự án cùng phân khúc với Hausbelo.

Đánh giá dự án bởi Trần Đình Hiếu cùng trang tin https://trandinhhieu.com/ lựa chọn tin cậy của khách hàng với các dự án , tư vấn khách hàng, hỗ trợ thủ tục pháp lý thành công cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư.

Trong tương lai, dự án Hausbelo hình thành sẽ mang tầm nhìn khác biệt, hướng đến xây dựng cuộc sống toàn mỹ, kiến tạo đủ giá trị đáp ứng cho gia đình. Với nền tảng kinh tế tốt cùng với đó là kinh nghiệm trong xây dựng hàng loạt các dự án thành công, EZ Land chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng.