Chung cư diamond lotus riverside nội thất ngoại nhập khu công viên tận hưởng tiện nghi

can ho diamond lotus riverside nội thất ngoại nhập sống xứng tầm phong cách trẻ trung. Dự án môi trường sống tốt, toạ lạc đường đường phạm thế hiển trung tâm thương mại. Dự án diamond lotus riverside tòa nhà đẳng cấp, tại quận quận 8 khu công viên. Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, diamond lotus riverside mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực. Dự án cao cấp diamond lotus riverside phức hợp hiện đại, chủ đầu tư phúc khang tận hưởng tiện nghi. Căn hộ cao cấp diamond lotus riverside là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,…
Chung cư diamond lotus riverside

du an city gate 3 phong cách trẻ trung. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… diamond lotus riverside thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ diamond lotus riverside bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
căn hộ asa light môi trường sống tốt. Phòng gym (gym center), yoga hiện đại, khu Spa & Massage cao cấp. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án diamond lotus riverside, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.
can ho diamond lotus riverside trung tâm thương mại. Mỗi một không gian riêng tư tại diamond lotus riverside đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở diamond lotus riverside.
du an city gate 3 tòa nhà đẳng cấp. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Tiến độ thanh toán căn hộ diamond lotus riverside đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
căn hộ asa light phức hợp hiện đại. Để đi xem nhà mẫu diamond lotus riverside và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 905 222 379