Chung cư cao cấp Golden Peak không gian sinh thái mật độ thấp cao cấp hiện đại

dự án 28e trần phú nha trang không gian sinh thái mang niềm tin căn hộ mơ ước. Chung cư mức giá hợp lý, vị trí tại đường 28e Trần Phú không gian xanh lớn. Căn hộ dự án Golden Peak vị trí độc tôn, tại quận Nha Trang mật độ thấp. Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Khu căn hộ cao cấp Golden Peak tiêu chuẩn cao cấp, chủ đầu tư Đỉnh vàng cao cấp hiện đại. Golden Peak cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
Chung cư cao cấp Golden Peak

ban can ho Sunshine Avenue căn hộ mơ ước. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. Trong tương lai tại khu căn hộ Golden Peak sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.
kingdom 101 tô hiến thành mức giá hợp lý. Golden Peak được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Golden Peak cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.
dự án 28e trần phú nha trang không gian xanh lớn. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Bàn giao căn hộ Golden Peak đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.
ban can ho Sunshine Avenue vị trí độc tôn. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Golden Peak. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Golden Peak.
kingdom 101 tô hiến thành tiêu chuẩn cao cấp. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0905222379