Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon Dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ quận 7 được triển khai vào năm 2019, hiện đã bán gần hết tòa S1 và sắp mở bán block S2, S3. Dự án đang xây lên tầng và dự kiến cuối năm 2020 bàn giao đợt 1, qua năm 2021 bàn giao xong toàn bộ dự án.

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Sài Gòn là Sunshine Group, một doanh nghiệp bất động sản khá lớn ở thị trường Hà Nội, đến nay đã đầu tư được dần 10 dự án.

 

Trước khi vào Sài Gòn để làm dự án Sunshine City quận 7 thì Sunshine Group đã gặt hái những thành quả to lớn ở miền bắc, với những dự án đình đám, hàng loạt các dự án quy mô lớn, và tất cả đều nằm ở các quận trung tâm của thành phố Hà Nội như Ba Đình, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Nam Từ Liêm…

Các dự án của Sunshine Group có thể kể đến để khách hàng tham khảo là Sunshine Riverside ở đường Nhật Tân, quận Tây Hồ, dự án Sunshine Palace ở quận Hoàng Mai, dự án Sunshine Center ở đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, dự án Sunshine City ở khu đô thị Ciputra, và ngoài ra còn nhiều dự án khác.

Theo Sunshine City Sai Gon SaleReal tìm hiểu, hiện tại trên thị trường bất động sản Hà Nội thương hiệu Sunshine Group được xem là một trong những thương hiệu lớn, là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, đang có xu hướng phát triển mạnh. Động cơ bên trong của sự phát triển là có vị thế trong xã hội.

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Ngoài việc đầu tư bất động sản phân khúc căn hộ hạng sang thì mới đây, sau khi tuyên bố tái cấu trúc doanh nghiệp cho ra đời thêm 3 dòng bất động sản mới nữa là Sunshine Sky Villas, Sunshine Villas (biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái), Sunshine Marina (bất động sản nghỉ dưỡng đa trải nghiệm integrated resort).

Chủ đầu tư của dự án Sunshine City quận 7 có vai vế trên thương trường, tập đoàn đã thâu tóm được nhiều quỹ đất đắt đỏ ở các thành phố lớn hàng đầu Việt Nam là Hà Nội, mới đây nhất là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Nha trang.

Song song với bất động sản thì doanh nghiệp còn hoạt động ở các lĩnh vực khác, cũng nằm trong hệ sinh thái Sunshine Group, đó là lĩnh vực giáo dục, thương mại, thương mại điện tử, bán lẻ, công nghệ phần cứng, vi mạch.

Chuỗi giáo dục liên cấp Sunshine School từ cấp mầm non đến trung học phổ thông làm nhiều người liên tưởng tới mô hình giáo dục Vinschool của tập đoàn Vingroup. Cả 2 đều có điểm giống nhau là hoạt động theo mô hình giáo dục quốc tế, lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy.

Chủ đầu tư của dự án Sunshine City quận 7 là nhân tố mới ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Những hoạt động gần đây cho thấy họ sẽ đổ bộ vào thị trường bất động sản Sài Gòn với quy mô lớn.

Danh tiếng của chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn nổi lên từ sau những vụ M&A đình đám. Theo SaleReal Team thì họ hoàn toàn có khả năng thâu tóm các khu đất vàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Có nhiều nguồn tin chưa chính thức nói rằng Sunshine Group đang nắm được quỹ đất lớn ở quận 1, quận 4 và quận 7.