Cho thuê căn hộ The Estella nơi bạn thoải mái tập luyện và thư giãn

Hiện đại, tiện nghi, sang trọng là 3 điểm nhấn quan trọng mà The Estella quận 2 hướng tới, vô cùng thích hợp cho phong cách sống trẻ trung, năng động của bạn ngay giữa lòng Sài thành nhộp nhịp.

cho thuê căn hộ Estella quận 2 không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống an lành, tự tại, căn hộ The Estella còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. The Estella xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

can ho the estella

Dự án biet thu Aloda Beach Village là một sản phẩm trọng điểm của tỉnh Bình Thuận có vị trí nằm tại khu quy hoạch vùng du lịch trung tâm, ven biển duy nhất có hai mặt tiền chiến lược. Liền kề khu giải trí lớn nhất Bình Thuận.

Căn hộ The Estella nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng căn hộ The Estella, nếu không nói quá là đẹp nhất cả nước. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại The Estella sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh The Estella -Thảo Điền  còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.

Tòa nhà The Estella được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê Estella Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án The Estella và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0913756339