Chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền là dự án có nhiều điểm vô cùng hấp dẫn, thu hút được đông đảo khách hàng. Đặc biệt để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ này chủ đầu tư dự án  sẽ có những chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ Safira Khang Điền. Bài viết này tôi với bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu vấn đề này.

Các căn hộ trên thị trường quận 9 đều sở hữu cho mình những nét ấn tượng riêng . Canhoquan9 sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin về các căn hộ quận 9 để khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp với điều kiện, sở thích của mình. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira tại đây: canhoquan9.today, thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điền hạ tầng khu vực có gì nổi bật.

safira gia tri noi bat

Chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được ra đời sau sự thành công của dự án căn hộ Jamila. Chủ đầu tư dự án đã đưa ra những chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt để giúp khách hàng có điều kiện tốt nhất khi mua căn hộ này.

Theo đó khi khách hàng mua căn hộ Safira Khang Điền sẽ thanh toán theo hình thức sau

Thanh toán 30% giá trị căn hộ đến khi ký kết hợp đồng mua bán hoàn thành.

Khách hàng thanh toán 5% chia thành 8 lần với chu kỳ 2 tháng.

Thanh toán 25% giá trị căn hộ cùng 2% phí bảo trì và quản lý tại thời điểm nhận nhà.

5% còn lại khách hàng thanh toán khi nhận sổ Hồng.

Ngoài ra techcombank ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ về các vấn đề tài chính của dự án sẽ có những chính sách cho vay vốn ngân hàng với lãi suất vô cùng hấp dẫn để khách hàng có thể mua được căn hộ này.

Video giới th

Để khách hàng có thể tìm hiểu nhữn thông tin liên quan đến dự án căn hộ quận 9 đội ngũ chuyên gia công ty SaleReal sẽ thu thập, tổng hợp dự án tại Quận 9 tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/ . Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết tại đây để có những nhìn nhận mới nhất về các dự án Quận 9.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Thiết kế dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế theo không gian mở, có ban công rộng rãi và thoáng mát. Hầu hết các căn hộ thuộc dự án này đều có view hướng sông tuyệt đẹp. Vì vậy với thiết kế này giúp căn hộ Safira Khang Điền có thể tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng cũng như gió từ thiên nhiên vào trong căn hộ.

Thị trường căn hộ quận 9 đang phát triển vô cùng mạnh mẽ,hàng loạt các dự án mới của những nhà đầu tư có uy tín và tên tuổi được triển khai xây dựng.  Blog canhoquan9.today sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin dự án mới nhất và chính xác nhất để khách hàng có những góc nhìn mới về các dự án này. Toàn cảnh view từ dự án Safira chia sẻ SaleReal, hướng view ấn tượng từ căn hộ Khang Điền.

Nội thất sử dụng trong căn hộ đều là những vật dụng có mẫu mã mới nhất, chất lượng hàng đầu của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Các vật dụng trong nhà được sắp xếp, bố trí một cách khoa học, hợp lý nhằm mang đến cho chủ nhân căn hộ một không gian sống rộng rãi, thoải mái hơn so với diện tích thực tế của nó.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.