CĐT tung ra thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp Gem Riverside ven sông Sài Gòn

Lĩnh vực BDS ngày dần phát triển với rất nhiều CĐT đang tham dự vào thị trường. Rất nhiều bạn đang có ý định mua để ơ hay đầu tư đều có sự suy tính kỹ lương. Đất Xanh Group là tập đoàn lớn có hơn 15 năm phương pháp hay trong việc đầu tư và xây dựng một số quần thể hàng đầu. Trong các năm gần đó, một vài dự án căn hộ bắt đầu được Đất Xanh triển khai nhiều. Nổi bật là các dự án : Gem Riverside, Luxgarden Quận 7 và Opo Riverside được xem là 3 dự án đáng đầu tư nhất của chủ đầu tư này.

phoi canh can ho gem riverside

Bài viết này giúp chỉ ra sự khác biệt và giá trị của dự án căn hộ Gem Riverside .

một. Dự án căn Hộ Luxgarden Quận 7

Dự án bất động sản Luxgarden Quận 7 nằm trên đường Đào Trí, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là 1 trong một số dự án được phân tách rất cao về tiềm năng phát triển lớn. So với dự án Gem Riversides, dự án này có sự khác biệt là nhiều cây xanh nằm trên các tòa nhà. Theo nhận định của CDT đất xanh, khách hàng sẽ nhận được một không gian hoàn toàn xanh trong từng góc của căn hộ. Đây là mảng xanh tại tầng 5, là công viên cao của dự án Bên cạnh hồ bơi. Dự án căn Hộ luxagarden Quận 7 được đánh giá sở hữu tiềm năng cao trong việc đầu tư.

Trong thời gian tới , chủ dự án sẽ ban can ho quan 2 ra thị trường ,tạo thêm sự đa dạng để khách hàng có thêm sự chọn lựa cho riêng mình .

  1. Dự án căn hộ cấp cao Opal Riverside của Quận Thủ Đức

Opal Riverside là một dự án căn hộ tọa lại tại con đường Phạm Văn Đồng mang view ngắm nhìn sông Sài Gòn. Dự án BĐS Opal Riverside có phong thủy đắc địa, được mọi người đánh giá cao về tiến đọ thi công cũng như thực hiện. Bên cạnh dự án Gem Riversides, dự án Opal Riverside cũng được phân tích khá cao về một môi trường sống lý tưởng cho các gia đình. Những căn hộ sở hữu giá trungbình dao động từ một,5 tỷ/ căn. Đó là dự án vừa tiềm năng để đầu tư và vừa phù hợp để sống sở hữu mạng lưới kết nối giao thông rất thuận lợi.

 

  1. Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside ở Khu Nam Rạch Chiếc

So mang hai dự án trên, dự án BĐS Gem Riverside được phân tách “nhỉnh hơn” về tiềm năng phát triển. Dự án này được phân tích thuộc phân khcú cấp cao. Đây là một vị trí xuất sắc để sống vì vừa sở hữu không gian cấp cao vừa sở hữu di chuyển giao thông dễ dàng. Nếu đi từ căn hộ Gem Riverside đến một số nơi hoạt động lớn như: Khu công nghệ cao của Quận 9 hay cảng Cát Lái chỉ mất khoảng 10-15 phút.
Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside có nhiều tiện ích nội lúc được thiết kế và thi công chuyển nghiệp, cẩn thận và khéo léo. Cùng với đó, chất lượng phục vụ của căn hộ hết sức lớn mang lại một số tiện ích lý tưởng cho mọi người. Khía cạnh khác, còn rất nhiều tiện ích khác. Chính một số điều trên, dự án BĐS Gem Riverside đang lôi kéo 1 lượng lớn bạn đế ở và đầu tư.

Dự án Gem Riverside lọt vào top 3 dự án tiềm năng nhất của CĐT Đất Xanh. Đấy là 1 trong các tiền đề và động lực để CDT hoàn thiện và phát triển dự án ngày càng tốt hơn, xứng tầm một dự án căn hộ cao cấp đủ cao cấp quốc tế.
Đầu tư vào dự án BDS Gem Riverside là 1 sự quyết định hoàn toàn sáng suốt nhất giúp “bỏ túi” lợi nhuận khủng.