Cập nhật thông tin vị trí dự án Safira

Với sự phát triển vượt bậc trong vòng vài năm trở lại đây tại khu vực quận 9, các dự án căn hộ được ” mọc ” lên như nấm. Có thể nhận thấy, các chủ đầu tư lớn đã tranh chấp nhau tạo nên những dự án căn hộ cao cấp để phục vụ cho nhu cầu nhà ở, đây là vấn đề khá cấp bách tại thời điểm hiện tại khi mà dân số càng tăng cao thì diện tích đất càng hẹp lại.

Hơn nữa, Sài Gòn – thành phố đông dân nhất tại Việt Nam thì diện tích đất xây nhà ngày càng hiếm. Các chủ đầu tư đã nhận ra thấy được ” thời cơ nên đã cho xây dựng những dự án nhà ở, căn hộ để phục vụ cho nhu cầu này.

Trước khi xem bài viết về vị trí dự án Safira Khang Điền, quý khách có thể tham khảo thêm các đánh giá từ các chuyên gia SaleReal tại: canhoquan9 hàng đầu thị trường căn hộ Quận 9, bài viết hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị.

tien do can ho safira

Vị trí dự án Safira Khang Điền ở đâu?

Tọa lạc tại phường Phú Hữu quận 9, dự án mới Khang Điền có mặt tiền là đường Võ Chí Công đắc địa. Đây cũng chính là yếu tố thuận lợi cho các canhoquan9 có thể cạnh tranh tại thị trường quận 9. Bài viết này sẽ giới thiệu những tin tức thị trường liên quan căn hộ Safira đến quý khách, tìm hiểu những dự án Quận 9 nổi bật ở thị trường hiện tại : SaleReal chia sẻ những dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Khang Điền đã chính thức cho ra mắt dự án mang tên Safira Khang Điền. Dự án với tổng quy mô lên đến 2.7 ha, với 4 block và cung cấp ra thị trường 1300 căn hộ.

Dự án Safira được hưởng lợi từ hạ tầng Quận 9 thông tin từ dantri.com.vn

safira khang dien quan 9 tphcm

Dự án sở hữu rất nhiều điểm nổi bật tù chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng với đó là hạ tầng giao thông. Tất cả những yếu tố này đã tạo nên một dự án vô cùng đẳng cấp, được đánh giá cao hơn các dự án xung quanh khu vực.

Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá tiềm năng vị trí dự án Safira Khang Điền để giúp quý khách hàng hình dung rõ hơn về vị trí của dự án này.

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Ngoài mặt tiền là đường Vành Đai 2, căn hộ Safira Khang Điền còn nằm gần 2 dự án nhà phố compound là Mega Residences và Mega Ruby. Tại Blog cahoquan9.today chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thị trường mới nhất đến quý khách. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/khi-nao-giao-nha-can-ho-safira-quan-9/, thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điền hạ tầng khu vực có gì thay đổi.

Hạ tầng giao thông tại khu vực quận 9 nói riêng và khu Đông nói chung đang rất được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây, khi hàng loạt những tuyến đường lớn được xây dựng và các tuyến đường xuống cấp cũng đã và đang được sửa chữa và nâng cấp.

Video giới thiệu sản phẩm Khang Điền đã phát triển

Nhờ dự án nằm gần các tuyến đường: đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, vành đai 2, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,… nên cư dân có thể di chuyển nhanh chóng qua các khu vực.

Quận 1 với 15 phút đi xe khi di chuyển qua cao tốc -> Mai Chí Thọ -> hầm Thủ Thiêm

Phú Mỹ Hưng Quận 7 với khoảng 20 phút khi đi xe qua vành đai 2 -> cầu Phú Mỹ Quận 7

Ngoài ra, khu vực quận 9 rất gần với quận 2, nên từ dự án có thể kết nối đến các khu dân cao cấp tại quận 2 cực kỳ thuận tiện: Thảo Điền, An Phú – An Khánh,…

Trên đây là những thông tin cập nhật về dự án mới quận 9, quý khách có thể xem thêm tại các bài cập nhật tiêp theo.