Cập nhật thông tin Safira Khang Điền

Ở thị trường căn hộ Quận 9 chủ đề chính hiện nay xoay quanh dự án căn hộ Safira Khang Điền, nên hầu hết khách hàng đều đã nắm rõ về dự án này qua các bài viết thông tin. Tuy nhiên.

Với khách hàng nếu đang có ý định muốn mua căn hộ Safira thì chúng tôi cũng cónhững lời  khuyên từ các chuyên gia canhouqan9.today dành cho khách hàng, để một lần nữa quý khách nắm chắc hơn giá trị của căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền. Tìm hiểu danh sách sang nhượng căn hộ Safira giá tốt: canhoquan9.today, những căn hộ Khang Điền sau có phù hợp tài chính không.

Dự án Safira Khang Điền có vị trí tiềm năng

Như quý khách cũng đã biết thì căn hộ Safira Khang Điền có nhiều lợi thế về vị trí, và giá trị lớn nhất mà căn hộ này sở hữu là nhờ vào tác động trực tiếp của hệ thống hạ tầng giao thông của quận 9.

vi tri safira khang dien

Nói một cách dễ hiểu, Safira Khang Điền có vị trí nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống, ở thời điểm hiện tại vị trí này có giá trị tiềm năng phụ thuộc rất nhiều vào khu Công Nghệ Cao nằm cách dự án khoảng 3 phút đi xe.

Nhưng, xét theo hướng phát triển của hạ tầng giao thông Thị trường Quận 9 hiện tại thì với tầm nhìn từ một đến hai năm nữa thì sẽ có khá là nhiều biến đổi, SaleReal Team nhận thấy đây là yếu tố thúc đẩy mạnh giá trị của thị trường căn hộ Quận 9 chứ không riêng gì căn hộ Safira Khang Điền. Phân tích đầu tư căn hộ Safira chia sẻ SaleReal Team, lý do nên tìm hiểu đầu tư căn hộ Khang Điền.

Thông tin nhà thầu Safira Khang Điền

An Phong là cái tên gọi tắt của đơn vị thầu An Phong Construction. Đây là một cái tên khá ưu tú và nổi bật trên thị trường bất động sản khu Đông. Nhà đầu tư Khang Điền cũng là một trong số ít các đơn vị đầu tư lớn đầu tư hết thảy các Dự án canhoquan9 nổi bật, gây tiếng vang lớn trong thị trường Quận 9, bên cạnh dự án Safira có thể tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/, những dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong các hạng mục công trình tầm trung, chắc chắn với Safira Khang Điền, thì dự án sẽ được đơn vị này hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ như dự kiến, thậm chí còn vượt xa hơn cả mong đợi.

nha thau opal city dat xanh

Không gian sống tại căn hộ Safira

Đơn vị thầu An Phong còn thực hiện không ít các hạng mục cao tầng, quy mô , hiện đại và đẳng cấp và đã gặt hái không ít thành công từ các dự án như Him Lam quận 8, Thảo Điền Pearl, các căn hộ thuộc khu đô thị Sala,… và hiện đang thi công 1 phần dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land danh tiếng.

Với những gì An Phong thể hiện cùng với đội ngũ chuyên gia, kĩ sư, giám sát công trình chuyên nghiệm với cái tâm trong nghề, các công trình của đơn vị này luôn được khách hàng ca ngợi bởi chất lượng căn hộ, uy tín nhà thầu, tiến độ xây dựng và tiến độ bàn giao đảm bảo theo cam kết đối với cư dân.

Tiến độ thi công Safira Khang Điền đến đâu?

Chỉ vài tháng trước đây, Safira Khang Điền chỉ mới trong tình trạng san lấp mặt bằng, thăm dò địa chất  với 1 lượng lớn các thiết bị máy móc thì ở thời điểm hiện tại lại khác.

Dự án đã được thi công móng cọc chặt chẽ, với rất nhiều bê tông, sắt thép  tại dự án. Với tốc độ thi công đang diễn ra tại dự án thì căn hộ Safira Khang Điền chắc chắn sẽ được chủ đầu tư Khang Điền hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao nhà đúng hạn như chủ đầu tư đã cam kết.

Với tốc độ phát triển và thị hiếu tại thị trường quận 9 tại thời điểm này thì  khả năng cháy hàng tại dự án Safira Khang Điền là rất có thể xảy ra, Nhận định của một số bài viết từ các chuyên gia Blog xung quanh dự án : không chỉ có ưu điểm nổi bật từ uy tín của chủ đầu tư mà đó còn là vị trí đắc địa mà căn hộ quận 9 này đang sở hữu.