Căn hộ Safira Quận 9 có phải là giải pháp đầu tư tốt

Trước tình hình biến động của thị trường kinh tế, làm thế nào để chọn được kênh đầu tư an toàn & hiệu quả là một bài toán nan giải đối với nhiều khách hàng. Nên gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, chứng khoán, tiền tệ hay đầu tư vào căn hộ chung cư  Safira Khang Điền với những tiềm năng sinh lợi vượt trội.

Sau đây sẽ là những thông tin phân tích, đánh giá khách quan giúp nhà đầu tư có được lời lý giải cho mình.

Chia sẻ những đổi thay của khu vực Quận 9 trong 2 năm qua, và những tiềm năng của căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ https://dungquoc.com/du-an/safira-khang-dien/, qua bài viết Quốc Dũng cùng đánh giá những giá trị khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ Khang Điền.

Căn hộ Safira Quận 9 những lý do nên đầu tư

Ưu và nhược điểm của các kênh đầu tư truyền thống

Cùng với tiền gửi tiết kiệm thì đầu tư vàng, chứng khoán và ngoại tệ cũng là những kênh đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn bởi khả năng sinh lời khá hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi loại hình đầu tư lại chứa đựng những bất lợi khác nhau.

Nếu đầu tư vào vàng, chứng khoán và ngoại tệ, nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận rất cao nhưng thị trường của những kênh đầu tư này luôn biến động từng giờ, từng ngày, phụ thuộc vào thị trường thế giới và các yếu tố khách quan khác . Vì vậy, kéo theo đó là rất nhiều rủi ro mà nhà đầu tư không thể kiểm soát và lường trước được.

safira khang dien moi truong song

Trong khi đó, tiền gửi ngân hàng hay tiền gửi tiết kiệm từ trước đến nay được coi là kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro nhất. Nhưng lãi suất thấp, không đem lại hiệu quả kinh tế cao và dễ bị ảnh hưởng bởi mất giá, lạm phát. Đáng chú ý là thời gian gần đây tiền gửi không còn là lựa chọn an toàn khi liên tục xuất hiện những rủi ro rất lớn khi các khoản gửi tiết kiệm “không cánh mà bay”.

Lý do vì sao nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền là tài sản giá trị hiện hữu và là của để dành cho thế hệ tương lai bởi khi mua căn hộ Safira Quận 9 khách hàng sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viến. Hơn thế, dự án còn có pháp lý minh bạch và rõ ràng, đã hoàn thành tủ tục quy hoạch, giải tỏa mặt bằng và được phát triển bởi thương hiệu uy tín của chủ đầu tư Khang Điền – bảo chứng đảm bảo cho sự an toàn khi quyết định đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền.

Cập nhật những thông tin mới nhất tin tức xoay quanh dự án Safira qua blog dungquoc.com cùng với đó khách hàng cũng có thể cập nhật những tin tức và thông tin thị trường căn hộ Quận 9 những sản phẩm nổi bật của các chủ đầu tư uy tín ở thời điểm hiện tại.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được hoàn thiện với dịch vụ nội khu và xung quanh đầy đủ luôn là nơi an cư lý tưởng và ngoài mục đích sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng cho thuê với giá tốt hơn cả lãi suất tiết kiệm vì đây là khu vực tập trung dân cư đông đúc và nhu cầu nhà ở còn rất nhiều. Nhà đầu tư không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, quản lý căn hộ Safira vì đã có chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý uy tín làm việc này.

Ngân sách đầu tư căn hộ Safira Quận 9 khá hợp lý so với nhu cầu vừa tiết kiệm vừa đầu tư với nguồn vốn từ một tỷ đồng trở lên. Cùng một khu vực và vị trí nhưng mua căn hộ Safira Khang Điền, khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền khoảng một nửa thậm chí là ¼ so với việc sở hữu một sản phẩm bất động sản nhà phố hay biệt thự khác.

Căn hộ Safira Khang Điền có ưu điểm vượt trội về tiện ích, an ninh, tính riêng tư cũng như dịch vụ hoàn hảo. Khả năng thanh khoản của căn hộ luôn tốt bởi chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, không gian sống xanh đáp ứng được xu thế của thị trường bất động sản quận 9 nói riêng và khu Đông nói chung.

Safira Khang Điền là sản phẩm tốt nên mua ở thời điểm hiện tại tuy nhiên bên cạnh sản phẩm này thì thị trường hiện tại vẫn còn một số sản phẩm căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu qua chia sẻ của Quốc Dũng, chia sẻ những dự án căn hộ Quận 9 của chủ đầu tư uy tín giá bán tốt.

Thời gian mở bán và bàn giao dự án Safira Khang Điền là khi nào ?

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì dự án Safira Khang Điền dự kiến sẽ triển khai mở bán vào quý II/2018 hứa hẹn thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và nhiều nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội từ một trong những căn hộ cao cấp nhất Quận 9 hiện nay.

Tính đến tháng 4/2018, dự án căn hộ Safira Khang Điền đang thực hiện đúng tiến độ thi công, đơn vị xây dựng An Phong đang thi công ép móng cọc và hệ thống thoát nước kết nối từ dự án qua đường Võ Chí Công. Nhà mẫu dự án Safira dự kiến đặt tại dự án Jamila Khang Điền, do đó khách hàng có thể đến thăm quan thuận tiện hơn. Căn hộ Safira Khang Điền chắc chắn sẽ được bàn giao đúng thời hạn và ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu ngay: Safira Khang Điền những điểm hấp dẫn