Căn hộ Palm Garden Quận 2 vì lý do tại sao nên đầu tư

Phân khúc BĐS quận 2 đang phát triển thành rất náo nhiệt và độc đáo là thị trường khu Đông. Với khá nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường cao cấp sẽ được chủ đầu tư cho công bố vào những tháng đầu năm 2018. Một trong một vài dự án đang thu hút được nhiều sự lưu tâm của KH cũng như nhà đầu tư nhất đây chính là dự án căn hộ Palm Garden Quận 2.

Vài nét về căn hộ Palm Garden Quận 2

Sau thời điểm cho ra mắt thị trường 2 sản phẩm GĐ một của khu đô thị Palm City là khu nhà phố Palm Residence và căn hộ cao tầng Palm Heights rất thành công thì CĐT Keppel Land tiếp tục cho mở bán sản phẩm đầu tiên của giai đoạn 2 mang tên gọi là dự án căn hộ Palm Garden.

can ho palm garden quan 2

Dự án căn hộ này được thi công trên quỹ đất rộng 1,9 hecta tại khuôn viên khu dân cư Palm City gồm với 4 tòa nhà cao 35 tầng và gần 1000 căn hộ chung cư cao cấp.
căn hộ cao tầng này nằm ở một địa điểm khá đắc địa khi với 2 mặt đường giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh cùng 1 ngoài đường tuyến phố Song hành cao tốc tại khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Tiềm năng của vị trí

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Hiện nay, đi ngang qua khu vực này ai cũng thấy có rất nhiều dự án đã và đang trong quá trình thi công. Cụm 3 KĐT Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang dần dần được hình thành.
Khu vực Nam Rạch Chiếc có lẽ là khu vực hình thành sớm nhất trong cụm 3 KĐT sở hữu một số dự án đã và đang triển khai xây dựng như dự án khu shophouse và nhà liền kề LakeView City của chủ đầu tư Novaland, dự án căn hộ Gem Riverside của CDT Đất Xanh và dự án KĐT can ho quan 2 Palm City của CDT liên doanh Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái.
Bên kia tuyến đường cao tốc, đối diện khu vực Nam Rạch Chiếc là khu Rạch Chiếc, đấy là nơi tọa lạc của 3 dự án qui mô lớn của cụm 3 khu đô thị đấy là dự án khu dân cư Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land hợp tác có Chiaphua, dự án khu dân cư HimLam City của tập đoàn Him Lam và dự án khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc được xây dựng để phục vụ Seagame 31.

Thông tin SeaGame 31: https://thethao.thanhnien.vn/toan-canh-the-thao/tphcm-dung-ten-dang-cai-sea-games-31-78009.html
Bên cạnh các dự án về nhà ở thì khu vực này cũng đầu tư rất nhiều vào một vài dự án về hạ tầng cơ sở giao thông nhằm chắc chắn nhu cầu di chuyển của người dân trong tương lai như dự án thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, thi công tuyến phố Song hành cao tốc, khép kín tuyến phố Vành đai 2, thi công tuyến phố Liên Phường nối dài,…
mang rất nhiều dự án lớn về nhà ở cũng như về hạ tầng giao thông, Sau thời điểm toàn bộ được hoàn thành và đưa vào sử dụng thì dân cư khu vực này sẽ phát triển thành đông đúc hơn rất nhiều và khu vực này sẽ trở nên một KĐT siêu lớn, sầm uất, sang trọng và tiên tiến nhất nhì thành thị Hồ Chí Minh.

CDT Căn hộ Palm Garden Quận 2 mẹo vàng và uy tín

Keppel Land là đơn vị đầu tư chính của dự án căn hộ Palm Garden nói riêng và khu dân cư Palm City nhìn chung. Tập đoàn này mang trụ sở chính đặt tại Singapore. Keppel Land là một trong một số tập đoàn nước ngoài tiên phong và làm việc có hiệu quả nhất tại thị trường nhà đất Việt Nam. Tập đoàn này đã đầu tư và phát triển thành công rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam như căn hộ Palm Garden Quận 2, căn hộ The Estella, Estella Heights, Riviera Point, Empirecity tại đô thị Hồ Chí Minh; văn phòng cao ốc PetroVietnam tại Vũng Tàu; tòa nhà Vietcombank Tower và International Centre tại thủ đô Hà Nội,…

Theo Dự án Bình An Pearl