Căn hộ Masteri căn hộ thông thoáng cây xanh rộng hiện đại trẻ trung

Căn hộ cho thuê căn hộ masteri thảo điền căn hộ thông thoáng, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Căn hộ Masteri Thảo Điền cao cấp. Thiết kế theo tiêu chuẩn cao. Cho thue masteri thao dien Thuộc khu Thảo Điền quận 2, cây xanh rộng. Một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, hiện đại trẻ trung.

cho thuê căn hộ masteri Dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai.

masteri apartment for rent Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho Masteri Thảo Điền bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… Căn hộ Masteri Thảo Điền có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. cho thue masteri Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Masteri Thảo Điền, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Masteri Thảo Điền được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ.

cho thuê căn hộ masteri Khách mua căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Masteri Thảo Điền hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Giá Masteri Thảo Điền dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)903191286 – tìm hiểu thêm tại trustleasing.net