Căn hộ Gem Riverside xung quanh có gì đặc biệt

Gem Riverside không những ở hữu một số dịch vụ tiện ích có trong nội khu như: hồ bơi, gym, nhà trẻ, trung tâm thương mại, công viên, hầm để xe… mà ngay cả một số dịch vụ tiện ích bên ngoài nhà chung cư cũng khiến nhiều quý khách phải trầm trồ và ngạc nhiên.

Cùng BLOG Ngô Tân khám phá giá trị nổi trội của sản phẩm này.

xung quanh gem riverside

Dịch vụ tiện ích ngoại khu Gem Riverside

Có vị trí vị trí vàng trong quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc, bởi thế mà mà Gem Riverside Ngô Tân nằm liên kề những dự án xây dựng nhà ở cao cấp khác như: khu dân cư Palm City, Dự án Lakeview City…do vậy mà giá trị nhà ở trong Gem Riverside được nâng tầm cao cấp.

Dịch vụ y tế

Gem Riverside nằm rất gần những trung tâm y tế lớn của đô thị do đó mà sức khỏe của khách hàng sẽ được chăm sóc tốt nhất ví dụ KH đang quan tâm. Việc đi lại không quá xa, thuận tiện lúc ai đó cần phải cấp cứu khẩn cấp.

quý khách sở hữu thể đến một số bệnh viện gần nhất nhà chung cư để thăm khám sức khỏe lúc cần thiết nhé! Trung tâm y tế Chợ Rẫy, bệnh viện quận 2, trung tâm y tế Bưu Điện, Phúc Khang…

Dịch vụ giáo dục

Hệ thống những trường học nằm kế bên Gem Riverside Đất Xanh như: Trường quốc tế đô thị Hồ Chí Minh, Đại học Fullbright, ACG Sài Gòn …

Thương mại

khách mua thoả thích mua sắm tại một số thương hiệu bán hàng lớn như: Big C, Lotte, Metro,…tại đấy xuất hiện hàng nghìn một số sản phẩm khác nhau phục nhu cầu đa dạng của KH. Đây cũng sẽ là nơi cả nhà bên nhua vào dịp cuối tuần.

Vui chơi, vui chơi

Rạp chiếu phim CGV, Snow Town Saigon là một vài vị trí mà bạn không được bỏ qua khi với cơ hội sống tại Gem Riverside. Vừa là điểm hẹn hò xuất sắc cho các quý khách trẻ, lại là nơi giải tỏa một vài căn thằng tốt nhất cho khách hàng đó nhé!

Đi lại thuận tiện đến một vài quận nội thành

Việc di chuyển đến một vài quận trong nội thành thành thị rất là thuận tiện, bởi vì Gem Riverside nằm liền kề các nút giao thông quan trọng như hầm Thủ Thiêm, cao tốc Song Hành…

Không mất quá nhiều thời gian cho quý khách lưu thông đến một số quận 1, quận 3, quận Thủ Đức… chỉ đi khoảng 10 -20 phút là bạn với mặt tại nơi mình muốn đến.

một số cung tuyến đường đều mang diện rộng, nhiều làn con đường, như vậy mà việc đi lại lại càng nhanh hơn, không lo bị ùn tắc cản trở công việc của khách mua. Việc đi làm sẽ thuận lợi hơn cho một vài bạn sống tại quận 2, quận 1 và một vài quận lân cận.

Nếu 1 ngày nào đấy quý khách chán ngắt việc kết nối bằng tuyến đường bộ thì có thể thử trại nghiệm giao thông trục đường thủy coi sở hữu gì khác hay không? Sở hữu chính sách bán hàng phát triển giao thông con đường thủy của thành phố, mà Gem Riverside lại nằm gần sông như vậy mà việc đi lại khá tiện lợi.

Còn rất nhiều một vài điều thú vị khác về Gem Riverside mà chúng tôi muốn chia sẻ đến KH, tuy nhiên chúng tôi mong muốn được cộng khách hàng đến trực tiếp tham quan dự án nhà chung cư này để cảm nhận hết được vẻ đẹp kiêu sa của nó giữa lòng thành thị sôi động.

Còn chờ gì nữa mà không liên lạc mang chúng tôi ngay hôm nay để hẹn lịch hướng dẫn và tham quan miễn phí căn hộ Gem Riverside?