Căn hộ Empire City dấu ấn mới tại thị trường quận 2

Empire City Thủ Thiêm – Một cái tên đang tạo dấu ấn trong tâm trí cả thị trường bất động sản. Đặc biệt là ở phân khúc các khách hàng hạng sang. Dự án Empire City Thủ Thiêm có thực sự là một tuyệt tác khu đô thị mới quận 2?

Xem thêm dự án Vincity của chủ đầu tư  Vingroup: Mua căn hộ chung cư VinCity của VinGroup bạn cần biết gì ?

Du an Diamond Island là sản phẩm mới của chủ đầu tư Kusto Home tại trung tâm quận 2, cực kỳ hấp dẫn cho giới thành đạt tại trung tâm quận 2, Diamond Island cũng là cơ hội lớn cho giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

khu di thu empire city quan 2

 

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Xét tổng thể khu đô thị Thủ Thiêm thì Empire City chiếm giữ vị trí cực kì tuyệt vời khi kết nối trực tiếp với Sala Thủ Thiêm cùng Eco Smart City. Ngoài ra Empire City còn kết nối khu sinh thái và khu thể thao của Thủ Thiêm.

Với bờ sông Sài Gòn kéo dọc theo dự án, ngoài ra còn có thể nhìn về phía trung tâm quận 1 và quận 4 ngay đoạn Bến Nhà Rồng. Có thể nói tầm nhìn của dự án là vô cùng thoáng đãng. Cùng với đó là không khí , môi trường sống tại dự án Empire City vô cùng trong lành, mát mẻ, nhờ đón nhận luồng gió từ hướng sông Sài Gòn.

Kết nối giao thông của dự án.

Dự án nằm tại khu vực giữa cầu Thủ Thiêm và hầm Thủ Thiêm 3. Nên di chuyển vào quận 1 và quận 4 rất nhanh. Cạnh đó, dự án nằm ngay tại các tuyến đường quan trọng của Thủ Thiêm như đường Vòng Cung, đường Ven Hồ, giúp cho việc kết nối qua các khu đô thị trong Thủ Thiêm càng thêm tiện lợi.

Empire City liệu có thật sự là dự án tấc đất tấc vàng hay không? Chắc chắn các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình, bởi sự tiện lợi, thông minh, hoàn hảo với các tiện ích mang đẳng cấp thế giới. Như vậy thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đàu tư ngay vào dự án khu căn hộ Empire City.