Căn hộ Đảo Kim Cương địa thế ” Thanh Long Thụ Châu “

Căn hộ Đảo Kim Cương để khẳng định cũng như giải thích rõ hơn về địa thế phong thủy “thanh long thụ châu” của Đảo Kim Cương, chủ đầu tư đã từng mời bậc thầy phong thủy Dave Hum hàng đầu Singapore đến Việt Nam để làm việc tại Đảo Kim Cương.

Ngoài căn hộ Diamond Island thì bạn có thể tham khảo thêm căn hộ Citi Soho và căn hộ Opal Garden. Đây là 2 dự án căn hộ tầm trung đang được rất đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án Citi Sohodự án Opal Garden được xây dựng bởi 2 chủ đầu tư lớn là Đất Xanh và Kiến Á.

vi tri dao kim cuong

Vị trí phong thủy của căn hộ Đảo Kim Cương

Chuyên gia phong thủy Dave Hum nhận định, dòng chảy sông Sài Gòn uốn lượn quanh đảo tạo nên hình dáng một con rồng đang vươn cao đầu và Đảo Kim Cương như một viên ngọc trong miệng rồng. Dòng chảy hai con sông bồi đắp phù sa cho hòn đảo và là bồi đắp thêm sinh khí cho cả đảo. Dự án Diamond Island sinh nguồn khí thịnh vượng dồi dào. cho toàn đảo. Tất cả tòa nhà của dự án Diamond Island sẽ được thiết kế một cách hợp lí để nhận được nguồn khí thịnh vượng tối đa. Thêm vào đó, việc phủ xanh toàn đảo và quy hoạch các tòa nhà gần nhau, sẽ hạn chế sự thất thoát của dòng khí vượn này.

Kiến trúc sư Arata Isozaki thiết kế kiến trúc dự án Đảo Kim Cương cũng là người rất xem trọng thuật phong thủy, chính vì thế ông đã bỏ ra một khoảng thời gian dài để nghiên cứu dòng chảy sông và hướng gió, từ đó mới tạo nên ý tưởng thiết kế theo cấu trúc tổ ong, vừa độc đáo lại có sự hòa hợp giữa kiến trúc và tự nhiên, thuận theo hướng gió và ánh sáng để mỗi căn hộ tiếp nhân tối đa vượng khí.

Đảo Kim Cương là một lựa chọn lí tưởng để an cư cũng như mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng, phát tài, phát lộc cho gia chủ nhờ vị thế phong thủy hiếm có.