Căn hộ của New City có các hình thức gì?

Trường hợp bạn đang kiếm 1 khu căn hộ chung cư cao cấp với vị trí đẹp, thuận lợi cùng giá thành phù hợp ở Tp.HCM thì dự án New City chính là 1 trong những cái tên đáng để bạn chú ý. Tìm hiểu các tin tức chi tiết về công trình này bạn sẽ càng nhận ra được các ích lợi tuyệt đỉnh cùng với đời sống như mơ mà các căn hộ chung cư ở New City có khả năng đem tới cho bạn và gia đình. Cùng với đấy, dự án bất động sản New City cũng có rất nhiều dạng căn hộ phong phú nhằm đáp ứng tối ưu nhất yêu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

vi tri du an new city quan 2

Dự án New City có vị trí chiến lược ở trên mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, thuộc quận 2, TPHCM. Cảm hứng thiết kế của New City được lấy từ giá trị thực thụ yếu tố phong thủy, nó được biểu hiện không những qua đường nét thoáng đãng, tân tiến trong công trình đang xây dựng mà nó còn gồm nét con sông uốn lượn mềm mại, tươi xanh từ khu công viên nằm ở trong trung tâm, công viên bờ sông đem đến cho những người dân mảng xanh, bầu không khí lộng gió, khoảng nghỉ ngơi, khoảng nước xanh trong với những tiện ích tân tiến, trang trọng nhất trợ giúp tiết kiệm được năng lượng xây dựng đời sống xanh, tươi mát, vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh, tái tạo năng lượng mới cho người dân sống trong tương lai. continue reading this

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được thành lập vào năm 1999, đây là 1 trong những tổng thầu chuyên nghiệp tại Việt Nam được mọi giới đầu tư chọn lựa và nhận xét cao. Thuận Việt Group là đơn vị thi công những công trình tòa cao ốc, công trình công cộng, tòa nhà nổi tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm thi công hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập công ty BĐS SSG chuyên về quy hoạch cũng như phát triển công trình sang trọng ở TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của New City, với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào chứng minh được chất lượng của New City và tạo dựng niềm tin đối với quý khách hàng.

Quy mô của dự án New City gồm có bốn block căn hộ cùng chiều cao là 28 tầng, khi hoàn tất dự kiến sẽ cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp. Các loại căn hộ ở dự án bất động sản New City Thủ Thiêm gồm có:

Cập nhật mới nhất về mức độ hoàn thành dự án New City: tiến độ dự án New City

Căn có hai phòng ngủ mẫu D có S là 46,38m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu C, có S là 46,71m2

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu B, có diện tích là 59,61m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ mẫu A1, với S là 78,87m2

Căn có 3 phòng ngủ mẫu A, có diện tích là 77,11m2

Phụ thuộc vô số thành viên, sở thích và hoàn cảnh của mình mà bạn có khả năng chọn dạng căn hộ hợp lý nhất để trải nghiệm đời sống thư thái tuyệt vời ở New City.