Căn hộ cao cấp The avila 3 hướng nhìn trải rộng sống trẻ trung nằm ngay trung tâm

căn hộ the avila 3 hướng nhìn trải rộng khu hiện đại sân vườn xanh mát. Căn hộ cao cấp độc đáo bền vững, địa chỉ tại Đại lộ Võ Văn Kiệt balcony thông thoáng. Căn hộ cao cấp dự án The avila 3 phù hợp khách hàng, tại quận Phường 16, Quận 8 sống trẻ trung. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Khu dự án cao cấp The avila 3 độc đáo bền vững, chủ đầu tư THÁI BẢO GROUP nằm ngay trung tâm. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.
Căn hộ cao cấp The avila 3

chung cu Sunshine Avenue sân vườn xanh mát. Căn hộ The avila 3 sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.
du an City Gate 3 độc đáo bền vững. Tại Căn hộ The avila 3 có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân The avila 3, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo.
căn hộ the avila 3 balcony thông thoáng. Sảnh vào căn hộ The avila 3 được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.
chung cu Sunshine Avenue phù hợp khách hàng. Giá bán căn hộ The avila 3 cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại The avila 3, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.
du an City Gate 3 độc đáo bền vững. Quý khách quan tâm thông tin The avila 3 hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0905222379