Căn hộ cao cấp Saigon Sports City đầu tư dài hạn sát trung tâm đô thị hiện đại

Saigon Sport đầu tư dài hạn sống đẳng cấp kiến trúc đương đại. Khu căn hộ trung tâm thương mại, nằm tại khu vực đường Phường An Phú kiểu dáng sang trọng. Khu dự án Saigon Sports City dự án quy mô, thuộc quận Quận 2 sát trung tâm. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Khu căn hộ Saigon Sports City tầm nhìn thông thoáng, đầu tư bởi Keppel Land đô thị hiện đại. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Saigon Sports City là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế.
Căn hộ cao cấp Saigon Sports City

Chủ đầu tư Saigon Sport City kiến trúc đương đại. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Dự án Saigon Sports City hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Saigon Sports City có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.
can ho Saigon Sports City trung tâm thương mại. Saigon Sports City có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội?
Saigon Sport kiểu dáng sang trọng. Căn hộ Saigon Sports City nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.
dự án Saigon Sports City dự án quy mô. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Saigon Sports City. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
can ho Saigon Sports City tầm nhìn thông thoáng. Biết thêm thông tin chi tiết Saigon Sports City và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84) 915 916 915
Tìm hiểu thêm để đầu tư đất nền dự án lucky garden giá bán 5tr/m2