Các loại biệt thự The Victoria tại dự án Vinhomes Golden River

Vingroup vừa công bố siêu dự án của mình tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi căn hộ Vinhomes Golden River. Tọa lạc tại vị trí độc tôn và có nhiều tiện ích dịch vụ hoàn hảo, giá trị sản phẩm dày theo thời gian. Tiếp nối sự thành công của dự án Vinhomes Central Park, Biệt Thự The Victoria Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

tong quan vinhomes golden river
Vinhomes Golden River dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup được khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi vị trí, thiết kế và tiện ích hoàn hảo. Những ưu đãi mới nhất về giá bán và chính sách bán hàng sẽ được chủ đầu tư công bố trong sự kiện ra mắt dự án. Biệt thự The Victoria nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Golden River dự kiến được thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với môi trường. Không gian sống trong biệt thự mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình.

Ngay từ bây giờ, quý khách hàng hãy nhanh tay tìm hiểu những thông tin mới nhất về những sản phẩm nhà ở đô thị Vinhomes Golden River để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Thông tin chung về Biệt Thự The Victoria Vinhomes Golden River

Trong dự án Vinhomes Golden River sẽ được xây dựng 63 căn biệt thự The Victoria  đẳng cấp xa hoa bao gồm 2 loại: đơn lập và sông lập.
Biệt Thự Song Lập The Victoria: diện tích 225m2
Biệt thự đơn lập The Victoria có diện tích 350 – 475m2

Thiết kế biệt thự The Victoria

Biệt thự đơn lập The Victoria với phong cách kiến trúc hiện đại và sang trọng tôn vinh đẳng cấp chủ nhân
Biệt thự song lập The Victoria  nét đẹp tinh tế kết nối cộng đồng cư dân
Biệt thự dự án sẽ là Ngôi nhà lý tưởng phù hợp với nhu cầu và mong ước của gia đình bạn!

Hiện nay, chủ đầu tư chưa có thông báo chính thức về giá bán và các chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua biệt thự The Victoria. Tuy nhiên, theo đánh giá của thị trường và các nhà chuyên môn thì giá bán dự kiến của biệt thự vào khoảng 400 – 500 triệu đồng/ m2.
Cộng đồng cu dân của The Victoria Vinhomes Golden River dự kiến trong tương lai sẽ là một cộng đồng văn minh, đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất của Việt Nam. Là chủ nhân của 1 trong 63 lô biệt thự tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách sống  hoàng đế thực thụ, một môi trường sống như thiên đường.