Bán căn hộ The Luxury Vinhomes Golden River

Bán căn hộ cao cấp thuộc dự án Vinhomes Golden River 03 phòng ngủ gồm các căn hộ thuộc phân khu: The Aqua, The Front, The Luxury chính thức từ chủ đầu tư, cam kết nhiều ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng.

Các căn hộ The Aqua, The Front, The Luxury 03 phòng ngủ có vị trí đẹp, view đẹp, bao quanh bởi hai mặt sông và hướng nhìn Thảo Cầm Viên. Chủ sở hữu căn hộ được sống một cuộc sống trong lành, mát mẻ và hiện đại xung quanh là các tiện ích dịch vụ phục vụ mọi mặt của cuộc sống. Đem lại một cuộc sống an lành, hiện đại, đẳng cấp cho cư dân của khu đô thị.

tong quan vinhomes golden river

Căn hộ The Aqua, Căn hộ The Luxury một mặt giáp với sông Sài Gòn thơ mộng, nhìn ra bến du thuyền 5 sao, giáp với công viên xanh mát. Đây là căn hộ thuận tiện cho giao thông đường thủy, phù hợp đi dã ngoại, đi chơi Thảo cầm Viên và đi dạo công viên để thư giãn.

Tổng thể Căn hộ The Aqua
– The Aqua 1gồm 50 tầng.
– Loại hình căn hộ 1 – 4 phòng ngủ, diện tích 100m2 trở lên.
– 16 căn hộ/sàn ở The Aqua 1.
– 12 thang máy, 2 thang bộ và 3 tầng hầm tại căn hộ The Aqua

Tổng thể Căn hộ The Luxury
– The Luxury gồm 50 tầng.
– Loại hình căn hộ 1 – 4 phòng ngủ, diện tích 100m2 trở lên.
– 16 căn hộ/sàn ở The Luxury
– 12 thang máy, 2 thang bộ và 3 tầng hầm tại căn hộ the Luxury.

Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ gồm nhiều phân khu tại căn đây là căn hộ trọng điểm đang tạo điểm nhấn thu hút nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

THIẾT KẾ ĐẸP – GẦN NHIỀU TIỆN ÍCH TẠI CĂN HỘ GOLDEN RIVER

Mỗi căn hộ Vinhomes Golden River của dự án Vinhomes Golden River được thiết kế độc đáo, sang trọng, là sự kết hợp phong cách phương Đông và phương Tây, mỹ thuật tuyệt hảo, không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng.
+ Căn hộ 1 Phòng Ngủ tỷ lệ 17%: Từ 4 tỷ/căn.
+ Căn hộ 2 Phòng Ngủ tỷ lệ 50%: Từ 6 – 7 tỷ/căn.
+ Căn hộ 3 Phòng Ngủ tỷ lệ 33%: Từ 12 – 15 tỷ/căn.
Các khu căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River, đặc biệt là khu The Luxury là tòa tháp được mong chờ nhất của siêu dự án. Khu căn hộ thu hút sự chú ý của các khách hàng đầu tư vì Luxury mang lại phong cách sống sang trọng, hiện đại bậc nhất, là nơi an cư lý tưởng, có giá trị bền vững theo thời gian của dự án.