Bán căn hộ Sala Thủ Thiêm môi trường xanh gia đình đầm ấm ở bên nhau

Căn hộ cao cấp du an New City tạo ra một dự án cao cấp đầu tư bền vững cho khách hàng. Khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 vị trí tại đường Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm khu quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m xây dựng bởi công ty Đại Quang Minh cung cấp phong cách sống năng động. Hãy cùng khám phá các điểm nổi trội chỉ có dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Chia sẻ về lý do mua can ho sala cho thue, phần lớn khách hàng cho rằng căn hộ New City có vị trí gần trung tâm, thiết kế hợp lý, không gian sống thoáng đãng, dễ mua với lịch thanh toán phù hợp, được phát triển bởi thương hiệu uy tín. Căn hộ New City vẫn chưa “hạ nhiệt” do đáp ứng đúng nhu cầu thị trường về sản phẩm thực, giá trị thực.

Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Các loại hình dịch vụ http://daiquangminh.org/cho-thue-can-ho-sala-dai-quang-minh/ theo mô hình 24/7 cho khu văn phòng, khách sạn, khu căn hộ… nhằm mang lại nhiều sức hút và nhiều hình thức kinh doanh đa dạng.

Khu công viên bên cạnh cho thuê căn hộ Sala quận 2 mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

cho thuê căn hộ Sala quận 2 có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,…

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, ban can ho quan 2 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Mọi chi tiết về cho thuê căn hộ Sala quận 2 quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh cho thuê căn hộ Sala quận 2 Hotline: ( +84 ) 903 191 286