Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền kết hợp thiên nhiên vào với môi trường sống

Khu bán căn hộ d edge Thảo Điền vị trí đường Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm khu vực quận 2 khu vực Thảo Điền được xây dựng bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo khẳng định nội thất kiến trúc độc đáo. Dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền đem đến một dự án căn hộ cao cấp lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng. Hãy cùng tham quan những đặc điểm nổi trội tại khu d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Căn hộ d’Edge Thảo Điền kết hợp linh hoạt giữa không gian ở và thương mại tạo nên những tuyến phố thương mại hiện đại, sầm uất. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.

dự án d edge Thảo Điền ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.

Không gian dự án d’Edge Thảo Điền thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp Căn hộ d’Edge Thảo Điền, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym Căn hộ d’Edge Thảo Điền trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.

nghiên cứu thêm can ho 4 phong ngu d edge

Hãy dành tặng cho bản thân mình những khoảnh khắc thư giãn bên hồ bơi Căn hộ d’Edge Thảo Điền tuyệt đẹp và thưởng thức một ly nước mát lành ở quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây.

Giá bán căn hộ d’Edge Thảo Điền dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/tien-ich-noi-khu-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.