Áp dụng phong cách mới vào Showroom, Shop

Phong cách thiết kế thi công nội thất đương đai hưởng dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và những gam màu táo bạo. Nếu chúng ta thích những đơn vị thiết kế sắc nét, dễ đổi thay về sau và sự độc đáo thì bạn là người thuộc trường phái này. Sau đây Nội Thất Gia Nguyễn IDC gửi tới quý khách hàng một số đặc điểm nổi trội của trường phái này.

Trong các trường phái trang trí và nhà thiết kế nội thất thời kỳ này, trường phái nội thất sang trọng – so với trường phái đương đại và tối giản – được đánh giá cả là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn mà không bị rườm rà chi tiết và tối. Trường phái này rất hợp cho trang trí nội thất văn phòng, cửa hàng và nhà ở.

Một ngôi nhà theo trường phái đẹp vẫn có năng lực trở thành một vị trí tĩnh lặng tiện nghi và thoải mái. Để đạt được điều đó, người Dịch vụ thiết kế chỉ cần bám theo các qui định cơ bản .

Về căn bản , sự dễ làm, phảng phất một chút tính phức tạp, sử dụng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là một vài đặc điểm cơ bản của đơn vị thiết kế nội thất  theo trường phái sang trọng . Nội thất được đơn vị thiết kế  chú trọng vào không gian hưởng dụng chứ không phải là hình ảnh dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách chú tâm vào việc thường xuyên dùng màu sắc, không gian, hình ảnh khối, đã giúp cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.

thiết kế nội thất

Đặc điểm của nhà  thiết kế nội thất đương đại

Màu Sắc:

Các màu trung tính, đen và trắng là một vài màu chủ đạo trong đơn vị thiết kế thi công nội thất trường phái này. Bảng màu thường được làm Nổi bật và nhấn mạnh với màu sáng và táo bạo. Mài đen thường được dùng làm đất nền và để xác định một căn phòng theo lối này. Với tường được sơn bằng gam màu trung tính, chúng mình sắm được một màu nền giúp làm Nổi bật một số đồ vật trong nhà có màu sắc táo bạo. Nếu tường và cửa sổ được sơn màu đậm thì các tuyến đường diềm cửa nên là màu trung tính. Nếu tường là màu mạnh và sáng, thì những đồ vật khác sẽ phải mang màu trung tính.

Sử dụng tuyến đường thẳng và không gian:

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của lối này là các tuyến đường thẳng. Các tuyến đường thằng này có quy chuẩn tìm thấy trong chi tiết kỹ sư kiến trúc, hưởng dụng các hình khối học có màu mạnh, trần cao, cửa sổ trần và các hình ảnh khối hình ảnh học trong các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc trang trí trong nhà. Các không gian trống, tại tường, giữa các đồ nội thất và phần không gian phí tại trở nên quan trọng vì chúng là không gian cho những đồ vật. Theo trường phái này, ít tức là nhiều. Mỗi vật thể đứng riêng như một vài cá thể riêng biệt và tự chủ.

Đồ nội thất phong cách sang trọng :

Nhẵn mịn, cắt sắc góc, dùng các hình khối hình học là một số đặc điểm căn bản của đồ nội thất. Đồ nội thất bọc đệm thường mang màu đen, trắng hay màu trung tính cùng nguyên liệu có bề mặt với chất liệu nhìn tự nhiên như len, cotton, linen, lụa hoặc đay. Những nguyên liệu này rất bắt mắt.

Các đồ nội thất nên không khó và không rườm rà, không xẩy ra đường cong hay trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn và ghế dài có đệm thường để lộ chân. Giường và ghế thường không xảy ra drap phủ cầu kỳ với đăng-ten, dây tua.

Nguyên tắc căn bản :

Sử dụng đồ nội thất và vật dụng để tạo nên một sự nhấn mạnh táo bạo. Sử dụng một đất nền căn bản , sau đó kết hợp các vật khác với màu sắc ưa thích để tạo ra sự khác biệt “ít là nhiều”. Không hưởng dụng nhiều diềm, góc cạnh. các chi tiết phức tạp hay hình in hoa. Loại bỏ vẻ đáng yêu và nhỏ nhặt mà phải là cơ bản và thể hiện được kết cấu.

Sàn nên để không và nhẵn, lát gỗ, gạch hoặc các tấm vinyl. Nếu cần dùng thảm vì mục đích hút ẩm thì nên chọn loại phổ thông. Tăng thêm màu sắc và nguyên liệu vào các tấm thảm trơn hoặc có trang trí các hình ảnh học.

Nội thất Gia Nguyễn IDC là đơn vị có sự trải nghiệm lâu ngày về thi công Dịch vụ thiết kế nội thất  chung cư , biệt thự, thiết kế nội thất  showroom, nhà hàng….với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hiện đại nhất.Quý khách có để mắt tới được tư vấn về thiết kế nội thất hãy gọi điện thoại ngay với tổ chức chúng tôi.Công ty sẽ cử các KTS đến tận nhà khách hàng để tư vấn.