Giá trị của dự án One Verandah dưới cái nhìn của các chuyên gia

Dưới sự phân tích của một số chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, giá bán one verandah là 1 trong một vài dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm mang dự án nào sở hữu được những giá trị hoàn hảo mà dự án này sở hữu được.

one verandah quan 2

một.One Verandah nơi hội tụ của một vài giá trị bất biến

đây là những giá trị về mặt vị trí, không gian, đẳng cấp và tiện ích mà dự án dành cho khách mua của mình. Trọn vẹn một vài gì One Verandah có thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên quy mô một,7 hecta thuộc quận 2. Đấy là vị trí trung tâm của Sài Gòn, mang giao thông kết nối thuận tiện, và nằm trong 1 công trình một số dự án đẳng cấp nhất Sài Gòn. Mà 1 trong số đây là dự án Đảo Kim Cương. Tại đấy quy tụ tầng lớp của một vài con người trí thức và thành đạt, cho nên, môi trường sống vô cùng hoàn hảo.

Can ho quan 2 này được thi công mang tổng số 4 toà tháp, mỗi toà sở hữu độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho 1 yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Tất cả dự án có dao động 779 căn hộ có các diện tích khác nhau, dao động trong dao động 55-100m2. Với 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah với tới bốn mặt đường hướng sống, có trên 80% căn hộ thuộc dự án với tầm nhìn ra sông Sài Gòn, đây là một view thực sự tuyệt vời. Những căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió môi trường xung quanh. Nội thất trong căn hộ là những nội thất cấp cao và với một vài kiến trúc khá đơn giản, thích hợp sở hữu đối tượng một số người trẻ.

Dự án One Verandah với hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại can ho One Verandah cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án kiến trúc theo tiêu chuẩn Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án sở hữu những không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay các hệ thống phòng tập gym, yoga… Mang đến sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm lôi kéo đầu tư

một số giá trị của One Verandah tiện dụng được thấy được, như vậy, nó đang là tâm điểm lôi kéo đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới. Khi mà cầu nối Đảo Kim Cương và tuyến phố Mai Chí Thọ được hoàn thiện. Điều này đưa đến lợi thế giao thông hoàn hảo cho dự án. Việc di chuyển từ dự án đến những khu trọng tâm khác đã dễ dàng lại phát triển thành tiện lợi và an toàn hơn. Bởi thế, lựa chọn mua chung cư cao tầng tại đây là tuyển lựa thích hợp cho quý khách trong ngày nay.