Thời điểm đầu tư vào dự án Gem Riverside Đất Xanh đạt hiểu quả cao nhất

Dự án Gem Riverside một trong các dự án thu được sự để ý của NĐT. Bán căn hộ Gem Riverside có một số ưu thế nổi trội khiến sức cạnh tranh của dự án này rất lớn. Đồng thời, mong đợi sự tăng trưởng về sức mua và giá trị của dự án trong thời gian tới.

phoi canh can ho gem riverside

1.cơ hội đầu tư tuyệt vời mang Gem Riverside

Nếu để phân tách các cơ hội đầu tư, thì Gem Riverside là 1 chọn lựa không được bỏ qua. Nhìn vào địa thế, cũng như nhưng thế mạnh mà Gem Riverside có, với thể thấy rõ tiềm năng phát triển của dự án.

Dự án Gem Riverside nằm trong một chuỗi liên hợp của một số dự án đẳng cấp, và chính bản thân nó cũng là 1 mắt xích trong đây. Do vậy, dự án nhận được một vài sự đầu tư thích đáng từ đơn vị CĐT để biến nơi đây thành viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Hệ thống một vài dự án bất động sản cấp cao cũng sẽ tạo nên 1 Tổng thể đẹp và hài hoà, bổ trợ cho nhau giữa các dự án trong chuỗi.

một vài giá trị của Gem Riverside vẫn chưa được thực sự hiển lộ, vì vậy, thời cơ dành cho các NĐT mang con mắt tinh tế để đoán định phân khúc. Hướng nhìn của nhà đầu tư sẽ gây ra lợi nhuận tối đa cho kế hoạch kinh doanh của mình. Sở hữu Gem Riverside, thời gian tới, khi các hạ tầng cơ sở được xây dựng đồng bộ, và tuyến phố nối vành đai 2 sở hữu trục đường Mai Chí Thọ đi qua trước mặt dự án sẽ là nguyên do để khiến căn hộ tại đấy có giá trị tăng trưởng nhanh lẹ.

có Gem Riverside, các thiết kế căn hộ theo phong cách và nguyên tắc châu Âu làm nên nét đặc trưng cho dự án. Như đã biết, Châu Âu chính là cái nôi của tinh hoa nhân loại, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế. Vì thế, Can ho quan 2 với phong cách châu Âu sẽ thực sự là môi trường sống lý tưởng với đầy chất nghệ thuật và tiên tiến. Vẻ đẹp của dự án và một vài căn hộ tại đấy là nguyên do khiến khách mua sẽ chọn lọc Gem Riverside để tận hưởng cuộc sống.

2.các tin tức về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đất xanh quận 2 là một trong những dự án mang quỹ đất cực kỳ rộng rãi, theo phê chuẩn của thành thị, qui mô đất cho dự án lên tới 6,7ha. Kiến trúc của dự án bao gồm mang 6 toà nhà cao tầng, sở hữu số tầng của mỗi toà là 35 tầng. Theo chủ đầu tư, số căn hộ dự kiến tại Gem Riverside là dao động 3100 căn.

Dự án dành 31% quỹ đất cho thi công hạng mục tổ hợp, và phần còn lại để thi công một số tiện ích, khuôn viên và trồng cây xanh. Dự án được CDT cho thiết kế 1 công viên cây xanh rộng một,9 hecta ven bờ sông. Công viên vừa tạo cảnh quan đẹp và vừa mang lại không khí thanh sạch, trong lành cho dự án.

một vài tiện ích của Gem Riverside được thi công theo nguyên tắc hiện đại, đẳng cấp. Bao gồm hệ thống phòng tập gym, hệ thống hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân bóng đá, bóng rổ …

dự trù thời gian bàn giao nhà của dự án Gem Riverside là vào quý 3 năm 2019.