Hối tiếc khi không đầu tư vào dự án One Verandah

One Verandah mang không gian xanh tươi mát, và trong lành. Có qui mô dành cho cây xanh lên tới trên 50% tổng diện tích quy hoạch của dự án, lại nằm trong 1 quần thể các dự án cao cấp khác tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp và không gian xanh sạch. Quý khách sẽ hối tiếc khi không đầu tư vào dự án này.

Dự án One Verandah có khoảng 800 căn hộ với diện tích 5 Block đầy đủ những tiện ích tân tiến của CĐT Mapletree đến từ Singapore sẽ chính thức giới thiệu vào thời gian tới trong năm 2017. Dự án  mang lại 1 cuộc sống hàng ngày chất lượng đúng nghĩa cho cư dân sống tại căn hộ One Veradah.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng thì vào cuối tháng 6/2018 chủ đầu tư Mapletree sẽ chính thức mở bán dự án One Verandah. Căn hộ cao cấp Quận 2 tọa lạc tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính quận 2. Muốn biết thêm thôn g tin chi tiết về dự án Mapletree mời quý khách đọc thêm bài viết của nhatpham.net. Quý khách sẽ biết được những thế mạnh nổi trội mà dự án Thạnh Mỹ Lợi sở hữu thông qua bài viết này.

one verandah quan 2

Theo như đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì căn hộ One Verandah sẽ tạo dựng cho Mapletree 1 bước tiến thành công hơn nữa tại phân khúc BDS Việt Nam. One Verandah sẽ mang lại cho khách mua 8.000 quần thể tiện ích những dịch vụ giải trí cho mọi lứa tuổi. View cảnh sông Sài Gòn và đô thị tráng lệ. Ban công rộng là nơi lý tưởng để với những góc nhìn thú vị. Căn hộ thông thoáng mang làn gió môi trường xung quanh và nội thất trong căn hộ sang trọng.

Quận 2 là khu vực đang được tập trung đầu tư xây dựng để trở thành quận trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Rất nhiều dự án căn hộ tại Quận 2 đã được đầu tư xây dựng bởi những chủ đầu tư nổi tiếng trong và ngoài nước. Quý khách muốn biết thêm thông tin chí tiết về từng căn hộ Quận 2 có thể tham khảo bài viết của chuyên gia Nhật Phạm. Quý khách sẽ biết được điểm mạnh và điểm yếu của những dự án chung cư Quận 2 nổi bật nhất thông qua bài viết đánh giá của Nhật Phạm.

Giá trị sinh lời từ việc đầu tư dự án One Verandah

Dự án One Verandah Mapletree có vị trí phía Đông Sài Gòn – tiềm năng phát triển trong tương lai. Sở hữu một vài dự án cấp cao tại một vài khu vực kế bên đã được hình và một vài đặc khu kinh tế hành chính TPHCM tại quận 2 phát triển thì giá trị nhà đất tăng thêm đáng kể.

Hàng loạt những dự án được triển khai trong khu vực. Hạ tầng dần được nâng cấp, hệ thống những tiện ích hoàn thành hơn và lúc dự án cầu qua Đảo Kim Cương bắt đầu làm thì BĐS khu Đông sẽ nóng hơn. Đó chính là thời điểm đầu tư sinh lời của các NĐT. Mặt khác thời cơ đầu tư còn được gây ra từ những dự án trong khu vực điển hình như:

  • Dự án Đảo Kim Cương: toàn khu dao động 1200 căn có 6 Block căn hộ, CĐT chỉ ra mắt một lần cho mỗi Block.
  • Victoria Village: dao động 900 căn gồm 4 Block mà mới đợt mở bán lần 1 thì tất cả một số căn hộ đã có chủ.
  • The Sun Avenue: khoảng 1400 căn hộ, sở hữu 8 tòa tháp cũng đã tìm thấy chủ
  • Centana Thủ Thiêm: 600 căn hộ với 2 Block căn hộ đã bán hết trong đợt Thứ nhất.

Tốc độ bán hàng của một số can ho quan 2 đã cho nhận thấy khả năng sinh lời rất cao, bởi kết cấu hạ tầng cấp cao nên giá trị căn hộ tăng biến động. Dự án One Verandah hứa hẹn sẽ đem đến khả năng sinh lời nổi trội cho chủ với.

Căn hộ One Verandah đầu tư cho thuê có được không? Tham khảo bài viết đầu tư cho thuê căn hộ Mapletree ngay: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree.html. Quý khách sẽ biết được tiềm năng cũng như đối tượng khách hàng sẽ đến thuê căn hộ Thạnh Mỹ Lợi quận 2 sau khi xem xong bài viết này.

Giá bán căn hộ cấp cao tại Thạnh Mỹ Lợi được mở bán trong Quý IV/201 khoảng 42 – 48triệu/m2 như ở Đảo Kim Cương, dự án Fleliz En Vista ( Tòa Cruz và tòa Berdaz). Đồng thời, giá bán một vài dự án nhà đất trên thị trường tăng khoảng 35% so với năm 2016. Giai đoạn này những căn hộ đã bán hết và chỉ còn lại 30 căn hộ – giá bán dao động 65triệu/m2.

Tuy nhiên, mỗi căn hộ One Verandah quận 2 được bán với chi phí thấp hơn 8triệu/m – 25triệu/m2 so có những Block tại dự án Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và chi phí thấp hơn nhiều so với dự án Waterina Suites. Giá bán căn hộ trong du an One Verandah thấp và ngang hơn 5 – 10% giá bán một số Block dự án Vista Verde của Capitaland và dự án Victoria Village của Novaland.