Dự án bất động sản VinCity New Saigon – Sự đổi mới phân khúc hàng

Đối tượng khách hàng là 1 trong các tố chất quan trọng quyết định tới định hướng xây dựng và phát triển của 1 dự án nào đấy. Khi nhận định được đối tượng khách hàng tiềm năng thì cũng thuận lợi hơn cho việc lên kế hoạch quảng bá và giới thiệu dự án trên thị trường. Chính vì thế mà đây là vấn đề được nhà đầu tư để ý trước hết lúc tiến hành 1 dự án nào đó. Vậy với VinCity New Saigon https://goo.gl/wqJUCk thì đối tượng quý khách chủ yếu của dự án là những ai?

can ho vincity quan 9

Được ông lớn trong ngành bất động sản là tập đoàn Vingroup đầu tư, tạo dựng và tiến triển dòng căn hộ Vinicty New Saigon Click Here Now thuộc loại giá rẻ đang nhắm đến phục vụ đòi hỏi của nhóm những người có thu nhập tầm trung. Vì lẽ đấy, yếu tố đặc biệt đầu tiên cần kể tới của dự án này chính là mức giá cực tuyệt vời mà khu đô thị VinCity New Saigon sở hữu. Chỉ với mức giá cả dự kiến trung bình là 700 triệu/ căn là bạn đã có ngay cho cả nhà mình mái ấm tiện ích và vô cùng chất lượng.

Chưa dừng lại tại đó, với những người có mức thu nhập thấp đặc biệt là nhóm những hộ gia đình trẻ chưa có đủ khả năng tài chính, Vingroup cũng hết mình tạo điều kiện lúc thực hiện chương trình tích lũy 20% trị giá thực của căn hộ. Theo đấy, lúc tiến hành mua dự án VinCity New Saigon khách hàng chỉ cần chi trả 20% số tiền là đã có ngay sổ hồng trao tay. Thậm chí mức lãi suất để bạn tiến hành mượn ngân hàng mua nhà cũng vô cùng hấp dẫn. Thời gian tiến hành vay lên chừng 15 năm và thủ tục vay vốn được đơn vị này rút ngắn một cách nhanh chóng và thuận lợi. Có thể nói, chưa khi nào mơ ước mua nhà giá thấp lại chạm đến gần với quý khách đến như vậy.

Không chỉ mở ra cơ hội cho người có thu nhập ít căn hộ VinCity New Saigon còn có mạng lưới những tiêu chuẩn chất lượng và kết cấu vô cùng tuyệt đỉnh. Trong đó, hệ thống các tiện ích đủ đầy, hoàn thiện trong nội khu không thể không kể tới. VinCity New Saigon được hy vọng là dự án sẽ biến đổi cái nhìn của quý khách hàng về đời sống của những ai có thu nhập trung bình.

Hàng loạt các cơ sở vật chất ở đây sẽ được từ từ hoàn thiện song song với những căn hộ có thể nói đến: xây hồ cảnh quan, hồ bơi tràn bờ, khu công viên cây xanh, bệnh viện Vinmec, trung tâm điện máy Vinpro, siêu thị Vinmart, trường học Vinshool, gym club Vincham, rạp phim, Shopping Mail, Café, spa,…. Thực sự nói không sai khi với VinCity New Saigon tiện ích ngay ngưỡng cửa không khác gì với VinHomes http://duannhavinhome.com/.

Hơn nữa, được xây dựng bởi đội ngũ kĩ sư chuyên môn và dồi dào kinh nghiệm VinCity New Saigon đem hình thức nhà ở kiểu mới, với lối cấu trúc tân tiến, hướng đến điều kiện sống mở tối ưu và chan hòa trọn vẹn với tự nhiên. Các thiết kế đồng bộ như lan can, ban công hoặc hành lang đều mang các nét style nhất định cho nên sẽ tạo ra nét đẹp riêng biệt cho dự án này, chắn hẳn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thú vị và vừa ý.